No title... No title... No title... No title... No title...
 • 21/06/2022

  Huyện Sông Mã tiêu thụ 505 tấn mận

  Thời gian qua, huyện Sông Mã tiếp tục chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan và UBND các xã tăng cường công tác kiểm tra, giám sát các cơ sở sản xuất nông sản nhất là đối với sản phẩm cây ăn quả đảm bảo về tiêu chuẩn; hướng dẫn kỹ thuật, quy trình sản xuất, thu hoạch, chế biến, bảo quản, quản lý chất lượng nông sản phục vụ, phát triển và hoàn thiện các chuỗi liên kết sản xuất, cung ứng và tiêu thụ sản phẩm tại thị trường trong nước và tham gia xuất khẩu.

 • 13/06/2022

  Huyện Mường La đẩy mạnh triển khai chuỗi cung ứng nông sản, thủy sản an toàn

  Trong thời gian qua, công tác xây dựng, phát triển chuỗi cung ứng nông sản, thủy sản an toàn trên địa bàn huyện Mường La luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp uỷ, chính quyền, sự đồng lòng thực hiện của các doanh nghiệp, hợp tác xã và nhân dân trên địa bàn huyện. Thông qua việc phát triển chuỗi giúp người tiêu thụ tiếp cận được nguồn nông sản thực phẩm có kiểm soát, nhận diện và truy xuất được nguồn gốc xuất xứ, từng bước nâng cao giá trị sản phẩm, tăng thu nhập cho người sản xuất.

 • 10/06/2022

  Tỉnh Sơn La đẩy mạnh tiêu thụ nông sản thế mạnh

  Thời điểm này nhiều sản phẩm nông sản thế mạnh của tỉnh Sơn La như mận, xoài, nhãn... bước vào thời gian thu hoạch, tỉnh đã triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ nhằm đẩy mạnh tiêu thụ các sản phẩm nông sản của tỉnh tại thị trường trong và ngoài nước.

 • 09/06/2022

  Yên Châu tbước vào vụ thu hoạch xoài

  Nông dân trồng xoài trên địa bàn huyện Yên Châu đang bước vào đợt thu hoạch xoài. Năm 2022 tỉnh tiếp tục đẩy mạnh xúc tiến, quảng bá, tiêu thụ xản phẩm xoài tại thị trường trong nước và xuất khẩu nên việc tiêu thụ xoài thuận lợi dễ dàng hơn.

 • 08/06/2022

  Huyện Mường La tiêu thụ trên 4.500 tấn Xoài

  Huyện Mường La là một trong số các địa phương có sản lượng Xoài lớn của tỉnh, ngay từ đầu năm huyện đã xây dựng kế hoạch và các phương án tiêu thụ sản phẩm Xoài. Hiện nay đang là thời điểm chính vụ thu hoạch Xoài, toàn huyện đã tiêu thụ được trên 4.500 tấn, sản lượng còn khoảng gần 2.300 tấn.

Video tuyên truyền
THÔNG TIN TRA CỨU

Thống kê truy cập
 • Đang online: 351
 • Hôm nay: 25593
 • Trong tuần: 272,392
 • Tất cả: 15,168,881