Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra mô hình phòng học thông minh
Ngày 29/3/2023, đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số tỉnh Sơn La đã đến kiểm tra mô hình “phòng học thông minh” tại trường THPT Tô Hiệu (thành phố). Cùng đi có lãnh đạo sở Giáo dục và Đào tạo; thành viên Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số tỉnh.
anh tin bai
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự 1 tiết học tại phòng học thông minh.

Phòng họp thông minh hay còn gọi là lớp học thông minh (Smart Classroom) là giải pháp phòng họp tích hợp đầy đủ các công cụ dạy và học nhằm đem lại nhiều trải nghiệm hiện đại. Đó là việc kết nối hệ thống các thiết bị như máy tính, màn hình tương tác, bục giảng thông minh, hệ thống âm thanh, máy chiếu vật thể, camera ghi hình,… sẽ có một phần mềm để quản lý và tổ chức quá trình học và dạy; và toàn bộ hệ thống bài học sách giáo khoa điện tử sẽ được tích hợp trong máy tính hoặc phần mềm quản lý. Điều này sẽ giúp quá trình dạy và học diễn ra tốt hơn, hiệu quả hơn. Đây cũng là giải pháp giúp tăng tương tác đa chiều giữa giáo viên và học sinh, học sinh với nhau, hay trao đổi, thảo luận giữa các nhóm với nhau. Nhờ vào trợ thủ đắc lực là các thiết bị công nghệ giúp cho việc dạy và học đơn giản hơn nhiều…

anh tin bai


anh tin bai

Tại cuộc kiểm tra mô hình đồng chí Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số tỉnh đề nghị Trường THPT Tô Hiệu tiếp tục hoàn thiện “phòng học thông minh” tại nhà trường và cho chạy thử nghiệm để có báo cáo với Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số tỉnh. Giao Sở Giáo dục và Đào tạo nghiên cứu triển khai tiếp một mô hình “phòng học thông minh” để có kết quả đánh giá và so sánh để đánh giá tính hiệu quả của đề án trường học thông minh../.

Quốc Tuấn

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
1 2 3 4 5  ... 
Video tuyên truyền nông thôn mới
THÔNG TIN TRA CỨU
Xem thêm

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 93
  • Hôm nay: 20,988
  • Trong tuần: 362,820
  • Tất cả: 25,982,362