Dâu tây Sơn La chính thức có mặt trong suất ăn trên các chuyến bay của trên các của Vietnam Airlines
28/03/2024
(sonla.gov.vn) Những trái dâu tây được trồng tại Sơn La với quy trình sản xuất an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP. Sau thu hoạch, trải qua quy trình kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm với 58 chỉ tiêu theo quy định, trái dâu tây Sơn La đã chính thức có mặt trong suất ăn trên các chuyến bay của Vietnam Airlines.
Sản phẩm Dâu tây Sơn La được kiểm nghiệm kỹ lưỡng.
Những trái dâu tây chín mọng.
Dâu tây Sơn La có mặt trong suất ăn của Vietnam Airlines.
Bánh tráng miệng làm từ dâu tây Sơn La trong suất ăn của Vietnam Airlines.
Việc trái tâu dây có mặt trong bữa ăn của hành khách trên các chuyến bay nội địa và quốc tế đã mở ra cơ hội mới trong việc tiêu thụ dâu tây, một trong những sản phẩm chủ lực của Sơn La.
Lê Hồng