TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI ” NĂM HỌC 2023-2024

    Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm học của nhà trường; Kế hoạch hoạt động của Ban hoạt động ngoài giờ lên lớp của Trường THCS Lê Quý Đôn; Kế hoạch số 12/KH-THCS LQĐ ngày 15 tháng 09 năm 2023 của Trường THCS Lê Quý Đôn về việc Tổ chức buổi Ngoại khóa “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”.

    Để nâng cao nhận thức cho học sinh về Luật giao thông đường bộ nói chung và trang bị các kỹ năng an toàn giao thông đường bộ nói riêng, đặc biệt là giáo dục văn hoá ứng xử khi tham gia giao thông. Được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường, sáng ngày 18 tháng 09 năm 2023, Ban Hoạt động ngoài giờ lên lớp đã phối kết hợp với Đội CSGT Công an thành phố Sơn La; Công ty THHH&DV Hùng Mạnh Sơn La tổ chức buổi Ngoại khóa “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”.

    Về dự buổi Hoạt động ngoại khoá, Trường THCS Lê Quý Đôn vinh dự được đón:

    1. Bà Nguyễn Thị Minh - Phó giám đốc Lái xe an toàn Công ty THHH&DV Hùng Mạnh Sơn La.

    2. Đ/c Trung tá: Trần Thị Thảo - Đội phó đội CSGT Công an thành phố Sơn La.

    3. Đ/c Lê Thị Thu Hương - Hiệu trưởng nhà trường cùng với tập thể BGH và thầy cô giáo, nhân viên nhà trường có mặt đầy đủ.

    Thông qua buổi ngoại khóa, không những đã giúp cho 1.109 em học sinh ở 24 lớp trong nhà trường nắm vững kiến thức Luật giao thông đường bộ nói chung và an toàn giao thông đường bộ nói riêng, mà còn giúp các em biết các kỹ năng tham gia giao thông an toàn; Quy định bắt buộc về đội mũ bảo hiểm có cài quai đúng quy cách khi tham gia giao thông bằng phương tiện mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện; Các hành vi ứng xử văn hoá khi tham gia giao thông cũng như tuyên truyền, vận động mọi người cùng chấp hành nghiêm luật giao thông.

    Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại Buổi Ngoại khóa “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” tại trường THCS Lê Quý Đôn, thành phố Sơn La ngày 18 tháng 9 năm 2023.

anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


Video tuyên truyền nông thôn mới
THÔNG TIN TRA CỨU

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 135
  • Hôm nay: 20,070
  • Trong tuần: 410,268
  • Tất cả: 38,379,106