Hội nghị, gặp mặt người uy tín huyện Mường La năm 2023
(Mường La) Ngày 28/11, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện tổ chức Hội nghị tập huấn, gặp mặt người có uy tín huyện Mường La năm 2023. Đến dự có đồng chí Lò Văn Tưởng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
anh tin bai

Hội nghị, gặp mặt người uy tín huyện Mường La năm 2023.

Hội nghị nhằm biểu dương, tôn vinh, ghi nhận công lao, sự đóng góp của người uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn huyện vì đã có nhiều đóng góp trên các lĩnh vực đời sống xã hội. Hiện nay, trên địa bàn huyện Mường La có 195 người được suy tôn là người có uy tín. Trong những năm qua, huyên đã thực hiện đầy đủ đảm bảo chế độ, chính sách đối với người có uy tín đầy đủ, kịp thời, đúng quy định. Bên cạnh đó, đội ngũ người uy tín luôn phát huy tốt vai trò, vị trí trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân phát huy tinh thần tự lực, tự cường, phát huy thế mạnh của địa phương để phát triển kinh tế xóa đói, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới. Đã có nhiều người uy tín tham gia hiến đất xây dựng các công trình phúc lợi; luôn đi đầu trong các phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc; xây dựng nông thôn mới, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lò Văn Tưởng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị trong thời gian tới, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách  của Nhà nước về công tác dân tộc. Tạo mọi điều kiện cho đội ngũ các điển hình tiên tiến, những người có uy tín được phát huy ngày càng tốt hơn vai trò, trách nhiệm của mình, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Nhân dịp này, Ban Tổ chức đã trao 96 phần quà cho người uy tín huyện Mường La năm 2023.

Đỗ Thuý

 

Video tuyên truyền nông thôn mới
THÔNG TIN TRA CỨU

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 98
  • Hôm nay: 28,899
  • Trong tuần: 311,049
  • Tất cả: 43,442,144