Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Australia tại Việt Nam chào xã giao lãnh đạo tỉnh Sơn La
(sonla.gov.vn) Ngày 22/02/2024, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Australia tại Việt Nam, ông Andrew Goledzinowski đã chào xã giao lãnh đạo tỉnh Sơn La. Tiếp Đại sứ và Đoàn công tác, tỉnh Sơn La có đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số Sở, ngành của tỉnh.

anh tin bai

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Australia tại Việt Nam chào xã giao lãnh đạo tỉnh Sơn La

Tại buổi tiếp, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Quốc Khánh nồng nhiệt chào đón ngài Đại sứ cùng Đoàn công tác đã đến thăm, làm việc tại Sơn La. Đồng thời, thông tin nhanh một số thành tựu nổi bật về tình hình chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của tỉnh, những vấn đề mà Đoàn quan tâm và chúc chuyến thăm, làm việc tại tỉnh Sơn La đạt kết quả tốt đẹp. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, Sơn La là tỉnh có nhiều tiềm năng lợi thế, nhất là tiềm năng phát triển kinh tế và du lịch; mong muốn ngài Đại sứ sẽ hiểu rõ hơn về miền đất và con người Sơn La và có các chương trình hợp tác đầu tư phát triển trong thời gian tới.

anh tin bai

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà ông Andrew Goledzinowski

Thay mặt Đoàn công tác, ngài Andrew Goledzinowski, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Australia tại Việt Nam cảm ơn đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các Sở, ngành của tỉnh đã tiếp đón chu đáo, trọng thị và mong muốn được tham quan, tìm hiểu, thắt chặt mối quan hệ, là cầu nối hợp tác đầu tư tại tỉnh nhất là lĩnh vực nông nghiệp, du lịch, khai thác khoáng sản... góp phần đưa quan hệ hữu nghị, hợp tác Việt Nam - Australia ngày càng đi vào chiều sâu và hiệu quả.

anh tin bai

Lãnh đạo tỉnh Sơn La chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn công tác

Trong thời gian thăm và làm việc tại tỉnh Sơn La, ngài Đại sứ cùng Đoàn công tác sẽ đi thực tế, tham quan mỏ Niken, bản Phúc và khu vực Nhà máy chế biến Niken Tạ Khoa, huyện Bắc Yên.

Quốc Tuấn

Video tuyên truyền nông thôn mới
THÔNG TIN TRA CỨU

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1