Hội Khuyến học tỉnh tổng kết công tác khuyến học năm 2022 triển khai nhiệm vụ năm 2023
 Ngày 05/01/2023, Hội Khuyến học tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác khuyến học năm 2022; triển khai nhiệm vụ năm 2023.
anh tin bai

Các đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập năm 2022 nhận Cờ thi đua của Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam.

Năm 2022, Hội Khuyến học các cấp đã tích cực tham mưu cho các cấp ủy đảng, chính quyền quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập. Các sở, ban, ngành, đoàn thể đã tích cực phối hợp với các cấp Hội triển khai nhiều chương trình phối hợp, góp phần đưa phong trào và hoạt động khuyến học đạt hiệu quả thiết thực, tạo niềm tin, khích lệ các tầng lớp nhân dân tham gia khuyến học và xây dựng xã hội học tập tại địa phương. Chất lượng phong trào và hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập của tỉnh có chuyển biến tích cực. Trên địa bàn tỉnh có 12 hội khuyến học cấp huyện, thành phố; 204 hội khuyến học xã, phường, thị trấn; 29 hội khuyến học, ban khuyến học trực thuộc Tỉnh hội; 100% đơn vị lực lượng vũ trang, các trường học có tổ chức hội khuyến học; trên 2.700 chi hội khuyến học tổ, bản, dòng họ, với tổng số hơn 340 nghìn hội viên. Toàn tỉnh hiện có 194.931 gia đình được công nhận danh hiệu "gia đình học tập", đạt tỷ lệ 70,1%; Số dòng họ được công nhận danh hiệu "dòng họ học tập" là 707 dòng họ, đạt tỷ lệ 65%; số cộng đồng được công nhận danh hiệu "cộng đồng học tập" là 1.729, đạt tỷ lệ 79,3%... 

anh tin bai

Các tập thể nhận Bằng khen của Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam.

anh tin bai

Ký kết giao ước thi đua giữa hội khuyến học các huyện, thành phố, hội khuyến học trực thuộc và ban khuyến học các cơ quan trong tỉnh.

Tại hội nghị, Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam đã tặng Cờ thi đua cho 4 đơn vị xuất sắc; trao 24 Kỷ niệm chương cho các cá nhân; trao Bằng khen cho 12 tập thể và 24 cá nhân; Hội Khuyến học tỉnh tặng giấy khen cho 102 tập thể, 204 gia đình học tập tiêu biểu và 224 cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập năm 2022Hội Khuyến học tỉnh đã phát động phong trào thi đua và hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam phát động giải thưởng "Nhân tài đất Việt”.  Phát động phong trào thi đua khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập năm 2023 và ký kết giao ước thi đua giữa hội khuyến học các huyện, thành phố, hội khuyến học trực thuộc và ban khuyến học các cơ quan trong tỉnh.

Diệp Hương

 

 

 

 

 

Video tuyên truyền nông thôn mới
THÔNG TIN TRA CỨU

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1