Thành phố tiếp công dân định kỳ tháng 9/2023
(Thành phố) Ngày 20/9, đồng chí Đỗ Văn Trụ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố đã chủ trì tiếp công dân định kỳ tháng 9/2023.  
anh tin bai

Thành phố tiếp công dân định kỳ tháng 9/2023.

Tại buổi tiếp, đã có 02 lượt công dân ở phường Quyết Tâm, phường  Chiềng Lề, phản ánh, kiến nghị liên quan đến lĩnh vực đất đai; Đề nghị giải quyết đất tái định cư cho 3 hộ: Lê Ngọc Lĩnh, Lê Đức Cường, Lê Thị Ngọc Mai, liên quan đến dự án đường Chu Văn An nhánh II;  đề nghị cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 3 hộ: Ông Tòng Văn Lún, bà Tòng Thị Bun và bà Tòng Thị Phướng, khu kè suối lô 4B. Sau khi nghe ý kiến, phản ánh của công dân, đại diện lãnh đạo các phòng, ban chức năng của Thành phố đã trực tiếp hướng dẫn, giải thích cho công dân hiểu và thực hiện các quy trình có liên quan theo quy định của pháp luật.

Tại cuộc tiếp công dân, Chủ tịch UBND thành phố đã tiếp thu trả lời các ý kiến, kiến nghị của công dân; đồng thời mong muốn các hộ gia đình chia sẻ với những nguyên nhân khách quan trong quá trình giải quyết kiến nghị, cũng như việc thực hiện quy hoạch của thành phố. Đồng thời, đề nghị các phòng, ban chức năng cùng UBND Thành phố tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng của Tỉnh để giải quyết các ý kiến của công dân, không để công dân phải kiến nghị nhiều lần.

Trần Dương


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Video tuyên truyền nông thôn mới
THÔNG TIN TRA CỨU

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 140
  • Hôm nay: 21,633
  • Trong tuần: 411,831
  • Tất cả: 38,380,669