Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 3/2024
(Sở TTTT) Sáng ngày 04/3/2024, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ. Tham gia buổi sinh hoạt có các đồng chí trong tập thể Chi ủy chi bộ, tập thể Lãnh đạo Sở và toàn thể đảng viên, công chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông.

Tại buổi sinh hoạt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã được quán triệt nội dung Chỉ thị số 40-CT/TU ngày 21/02/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Phạm Thị Doan, Giám đốc Sở điểm qua một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 3/2024 của Sở Thông tin và Truyền thông, động viên, đôn đốc toàn thể cán bộ, người lao động trong đơn vị triển khai sớm các nội dung công việc kịp thời và đảm bảo hiệu quả.

anh tin bai

Đồng chí Phạm Thị Doan, Giám đốc Sở phát biểu tại buổi sinh hoạt

Cũng tại buổi sinh hoạt, đồng chí Phạm Đại Phong, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở phát biểu với chủ đề “Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3” nói về Lịch sử và ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng thời phát động “Tuần lễ áo dài”.

anh tin bai

Kết thúc buổi sinh hoạt chính trị dưới cờ, tập thể Ban Giám đốc Sở đã tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Phạm Hằng

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Video tuyên truyền nông thôn mới
THÔNG TIN TRA CỨU

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1