Hội nghị Ban thường vụ Trung ương Đoàn lần thứ tư, khoá XII
(Mộc Châu) Ngày 22/9 tại huyện Mộc Châu, các đồng chí: Bùi Quang Huy, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc gia về thanh niên; Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam đã chủ trì Hội nghị Ban Thường vụ Trung ương Đoàn lần thứ tư, khoá XII. Dự Hội nghị về phía tỉnh Sơn La có các đồng chí: Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Minh Quân, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ.
anh tin bai

Đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Trung ương Đoàn đối với công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh Sơn La trong thời gian qua. Sơn La được Trung ương Đoàn lựa chọn là địa điểm tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ Trung ương Đoàn lần thứ tư, khoá XII và Hội nghị tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023 là cơ hội để Tỉnh đoàn Sơn La được tiếp thu, trao đổi những kinh nghiệm hay, những mô hình, cách làm sáng tạo có hiệu quả trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Đây cũng là cơ hội để tỉnh Sơn La quảng bá những nét đẹp văn hóa, những di tích lịch sử và những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng của tỉnh Sơn La.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, cho ý kiến về các nhiệm vụ và chỉ tiêu trọng tâm gắn với chủ đề công tác năm 2024 là “Năm Thanh niên tình nguyện”; các giải pháp cơ bản trên các mặt công tác của Đoàn đảm bảo cụ thể, vừa rõ cách làm, vừa có tính mở để phát huy sức sáng tạo của cơ sở và đảm bảo tiếp nối những thành công; Tại Hội nghị, các đại biểu cũng cho ý kiến vào dự thảo Khung Bộ tiêu chí công tác đoàn và phong trào thanh thiêu nhi giai doan 2024 - 2027; Dự thảo Bộ Tiêu chí đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cấp tỉnh năm 2024.

anh tin bai
anh tin bai

Các đại biểu dự Hội nghị.

Kết luận tại Hội nghị, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh: khối lượng công việc trước mắt là rất lớn, do đó đề nghị các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Trung ương Đoàn trong thời gian tới cần phát huy tinh thần làm việc trách nhiệm, khoa học để triển khai thực hiện và hoàn thành tốt các nội dung mà hội nghị đã đề ra.

Đức Cường

Video tuyên truyền nông thôn mới
THÔNG TIN TRA CỨU

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 120
  • Hôm nay: 19,683
  • Trong tuần: 409,881
  • Tất cả: 38,378,719