Sản phẩm dâu tây Sơn La được đưa vào phục vụ hành khách trên các chuyến bay của Vietnam Airlines
(sonla.gov.vn) Từ ngày 26/3-30/3/2024, sản phẩm dâu tây Sơn La được đưa vào suất ăn phục vụ hành khách trên các chuyến bay nội địa và quốc tế của Vietnam Airlines. Đây là sản phẩm quả thứ 3 của Sơn La sau nhãn, mận hậu được đưa vào suất ăn trên các chuyến bay của Vietnam Airlines, góp phần nâng tầm thương hiệu và giá trị các sản phẩm nông sản Sơn La.
anh tin bai

Với số lượng 5 tạ/ngày, sản phẩm dâu tây Sơn La được Chi nhánh Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Danko Sơn La thu mua từ vùng chuyên canh dâu tây theo quy trình VietGAP, sử dụng phân bón hữu cơ thay thế vô cơ trên địa bàn huyện Mai Sơn, Mộc Châu; được chọn lọc, đóng gói trong đêm và vận chuyển về kho của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Danko tại Hà Nội. Tại đây, nhân viên Công ty tiếp tục chọn lọc và đóng gói để vận chuyển đến kho của Công ty cổ phần suất ăn hàng không Nội Bài.

anh tin bai

Nhân viên Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Danko lựa chọn trái dâu tây.

Tại kho của Công ty cổ phần suất ăn hàng không Nội Bài, dâu tây Sơn La tiếp tục được kiểm nghiệm và đạt 58 chỉ tiêu về vệ sinh an toàn thực phẩm, mới được lựa chọn đưa vào suất ăn trên các chuyến bay của Vietnam Airlines. Ngoài dâu tây tươi được đưa lên phục vụ cho các khách hàng trên các chuyến bay nội địa và quốc tế, Công ty cổ phần suất ăn hàng không Nội Bài còn thỏa thuận đơn hàng với Chi nhánh Công ty cổ phần suất ăn hàng không Nội Bài đơn hàng dâu tây cấp đông để sử dụng cả năm.

Lê Hồng

Video tuyên truyền nông thôn mới
THÔNG TIN TRA CỨU

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1