Thường trực huyện ủy làm việc với Đảng ủy thị trấn Hát Lót
Ngày 09/3, Đoàn công tác của Thường trực huyện ủy do đồng chí Nguyễn Việt Cường - Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đến kiểm tra và làm việc với Đảng ủy thị trấn Hát Lót.
anh tin bai

Thường trực huyện ủy làm việc với Đảng ủy thị trấn Hát Lót.

Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã nghe Đảng ủy thị trấn Hát Lót đã báo cáo nhanh kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng uỷ thị trấn 02 tháng đầu năm 2023; Theo đó trong 2 tháng đầu năm Đảng ủy thị trấn Hát Lót đã nỗ lực triển khai thực hiện kế hoạch đã đề ra và đạt một số kết quả tích cực trên một số lĩnh vực như: Chăm sóc tốt trên 447ha cây ăn quả, gần 52 nghìn con gia súc, gia cầm các loại. Tổng thu ngân sách trên địa bàn thị trấn đạt 2.178 triệu đồng; Công tác quản lý trật tự xây dựng đô thị, hành lang an toàn giao thông được tăng cường. Hoạt động văn hoá xã hội, công tác nội chính, cải cách hành chính được quan tâm triển khai giải quyết kịp thời, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo và giữ vững.

Tại buổi làm việc, các đại biểu cũng đã tập trung thảo luận và nêu các giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế trong công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh. Các thành viên trong đoàn công tác cũng chỉ rõ các vấn đề còn tồn tại của thị trấn Hát Lót cần khắc phục trong thời gian tới và đề xuất hướng giải quyết phù hợp với tình hình hiện nay của thị trấn.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Việt Cường - Bí thư huyện uỷ đề nghị trong thời gian tới Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng uỷ thị trấn tập trung rà soát những mặt còn hạn chế, tồn tại; hoàn thiện một số tuyến đường kiểu mẫu; tăng cường tính gương mẫu, nêu gương của cán bộ chủ chốt nhất là trong Ban thường vụ; tăng cường công tác quản lý quy hoạch, quản lý chặt chẽ đất đai và xây dựng trên địa bàn; tiếp tục thực hiện 12 chủ trương của Ban Thường vụ huyện uỷ đảm bảo linh hoạt, sáng tạo, phù hợp với nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đồng thời chủ động kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện các chương trình, mục tiêu, đề ra các giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị năm 2023 mà Đảng uỷ thị trấn đã đề ra./.

      Thanh Hải (Mai Sơn) 

 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Video tuyên truyền nông thôn mới
THÔNG TIN TRA CỨU

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1