Huyện Quỳnh Nhai tưng bừng Ngày hội tòng quân năm 2024
(Quỳnh Nhai) Trong không khí nô nức, phấn khởi của những ngày đầu xuân Giáp Thìn và ngày hội tòng quân. Sáng 27/2, UBND huyện Quỳnh Nhai tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2024. Tới dự có đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh. Về phía huyện Quỳnh Nhai có đồng chí Đinh Trung Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, các đơn vị giao nhận quân và đông đảo Nhân dân trên địa bàn huyện.
anh tin bai

Quỳnh Nhai tưng bừng ngày hội tòng quân năm 2024. 

Năm 2024, huyện Quỳnh Nhai được giao tuyển chọn 130 công dân lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ tổ quốc. Trong đó, 95 công dân tham gia nghĩa vụ quân sự và 35 công dân tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân. Các đơn vị nhận quân là Sư đoàn 316 (Quân khu II), Trung đoàn 754 (Bộ CHQS tỉnh) và Công an tỉnh. Công tác tuyển quân đã được triển khai thực hiện nghiêm túc từ đầu quý IV/2023 theo đúng quy định, lựa chọn những công dân đủ tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, trình độ văn hóa, đủ điều kiện về sức khỏe tham gia nhập ngũ.

Phát huy truyền thống quê hương Quỳnh Nhai anh hùng, những thanh niên ưu tú đại diện cho thanh niên các dân tộc của huyện Quỳnh Nhai vinh dự lên đường nhập ngũ năm nay đều thể hiện quyết tâm được cống hiến sức trẻ phục vụ Nhân dân, bảo vệ Tổ quốc, quyết tâm học tập và rèn luyện để trở thành người chiến sĩ cách mạng trong Quân đội nhân dân và Công an nhân dân.

anh tin bai

Đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà cho tân binh lên đường nhập ngũ.

anh tin bai
anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa và quà động viên các tân binh.

Tại lễ giao nhận quân, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đã tặng hoa và quà động viên các tân binh, yên tâm lên đường nhập ngũ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lễ giao nhận quân diễn ra trong không khí trang trọng, nhanh gọn và tiết kiệm. Các tân binh hào hứng, phấn khởi, thể hiện quyết tâm cao trước khi lên đường nhập ngũ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Người thân, gia đình, đông đảo cán bộ, viên chức, Nhân dân, Đoàn viên thanh niên và các em học sinh đã đến tập trung tại nơi tổ chức lễ giao nhận quân để động viên, cổ vũ tinh thần cho các tân binh lên đường nhập ngũ thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng của Tổ quốc.

Văn Thiệu

Video tuyên truyền nông thôn mới
THÔNG TIN TRA CỨU

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1