Đoàn công tác theo Quyết định số 122-QĐ/UBKT ngày 21/3/2023 của Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy làm việc tại huyện Bắc Yên
Chiều ngày 27/3, Đoàn công tác theo Quyết định số 122-QĐ/UBKT ngày 21/3/2023 của Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy đã làm việc tại huyện Bắc Yên.
anh tin bai

Toàn cảnh buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, đồng chí Lương Thị Hoài Thu, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy công bố Quyết định số 122-QĐ/UBKT ngày 21/3/2023 của Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy về kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với Ban thường vụ huyện ủy Bắc Yên trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các quy định về quản lý và sử dụng đất đai.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Lương Thị Hoài Thu, nhấn mạnh: Thông qua việc kiểm tra nhằm đánh giá đúng ưu điểm, hạn chế, khuyết điểm và dấu hiệu vi phạm (Nếu có) của Ban thường vụ huyện ủy Bắc Yên trong việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các quy định về quản lý và sử dụng đất đai, để kịp thời khắc phục. Đề nghị Ban Thường vụ huyện ủy Bắc Yên, tập trung chỉ đạo các tổ chức Đảng trực thuộc và đảng viên có liên quan phối hợp, tạo điều kiện để thực hiện có hiệu quả công tác kiểm tra, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra.

Dự kiến thời gian kiểm tra của đoàn trong khoảng 90 ngày làm việc, (kể từ khi nhận được tài liệu do BTV huyện ủy Bắc Yên cung cấp). Có thể ra hạn thêm 30% (nếu cần).

 

Phạm Phượng (Bắc Yên)

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Video tuyên truyền
THÔNG TIN TRA CỨU

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1