No title... No title... No title... No title... No title...
 • 21/06/2022

  Huyện Sông Mã tiêu thụ 505 tấn mận

  Thời gian qua, huyện Sông Mã tiếp tục chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan và UBND các xã tăng cường công tác kiểm tra, giám sát các cơ sở sản xuất nông sản nhất là đối với sản phẩm cây ăn quả đảm bảo về tiêu chuẩn; hướng dẫn kỹ thuật, quy trình sản xuất, thu hoạch, chế biến, bảo quản, quản lý chất lượng nông sản phục vụ, phát triển và hoàn thiện các chuỗi liên kết sản xuất, cung ứng và tiêu thụ sản phẩm tại thị trường trong nước và tham gia xuất khẩu.

 • 17/06/2022

  Tiếp tục triển khai hiệu quả công tác xã hội hóa giáo dục nghề nghiệp

  Thời gian qua, công tác xã hội hóa giáo dục nghề nghiệp luôn được tỉnh Sơn La quan tâm chỉ đạo thực hiện với phương châm dạy nghề gắn với giải quyết việc làm, huy động các tổ chức xã hội, doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tham gia vào hoạt động giáo dục nghề nghiệp. Ban hành cơ chế chính sách đối với đào tạo nghề, gắn việc đào tạo nghề với xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới và phát triển kinh tế xã hội tại địa phương. Các cơ sở giáo dục nghề nghiệp của tỉnh hợp tác liên kết với các doanh nghiệp, các tổ chức xã hội tổ chức hội chợ việc làm, tuyển dụng, tư vấn việc làm cho học sinh, sinh viên và người lao động theo quy định.

 • 13/06/2022

  Huyện Mường La đẩy mạnh triển khai chuỗi cung ứng nông sản, thủy sản an toàn

  Trong thời gian qua, công tác xây dựng, phát triển chuỗi cung ứng nông sản, thủy sản an toàn trên địa bàn huyện Mường La luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp uỷ, chính quyền, sự đồng lòng thực hiện của các doanh nghiệp, hợp tác xã và nhân dân trên địa bàn huyện. Thông qua việc phát triển chuỗi giúp người tiêu thụ tiếp cận được nguồn nông sản thực phẩm có kiểm soát, nhận diện và truy xuất được nguồn gốc xuất xứ, từng bước nâng cao giá trị sản phẩm, tăng thu nhập cho người sản xuất.

 • 10/06/2022

  Phấn đấu 95,9% dân số tham gia BHYT năm 2022

  Ngày 10/6/2022, đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp với Bảo hiểm Xã hội tỉnh và các Ngân hàng trên địa bàn tỉnh về phát triển đối tượng và thực hiện mua thẻ BHYT từ nguồn kinh phí xã hội hóa.

 • 10/06/2022

  Tỉnh Sơn La đẩy mạnh tiêu thụ nông sản thế mạnh

  Thời điểm này nhiều sản phẩm nông sản thế mạnh của tỉnh Sơn La như mận, xoài, nhãn... bước vào thời gian thu hoạch, tỉnh đã triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ nhằm đẩy mạnh tiêu thụ các sản phẩm nông sản của tỉnh tại thị trường trong và ngoài nước.

Video tuyên truyền
THÔNG TIN TRA CỨU

Thống kê truy cập
 • Đang online: 265
 • Hôm nay: 25330
 • Trong tuần: 272,129
 • Tất cả: 15,168,618