No title... No title... No title... No title... No title...
(*) Thông tin bắt buộc
Chuyên mục
Tiêu đề (*)
Nội dung câu hỏi (*)
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Người hỏi (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Mã kiểm tra
Nhập mã kiểm tra
  Gửi câu hỏi Làm lại
Tiêu đề
Chuyên mục câu hỏi  
Danh sách câu hỏi
NHÀ HÀNG

Có thông tin, ngày 22/9/2021, các nhà hàng quán ăn sẽ được mở của trở lại. Xin hỏi thông tin này có đúng không?

 

Việc quan trọng cần trực tiếp về Hà Nội

Tôi ở Mộc Châu, Sơn La chưa được tiêm vaccin Covid có đi được Hà Nội không?

Tôi cần những loại giấy tờ gì?

Ra vào huyện Mộc Châu

Tôi ở phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Theo thông báo của Bộ Y Tế cập nhật trên Trang Điện tử moh.gov.vn thì phường Phương Liệt là màu xanh, quận Thanh Xuân là màu cam. Ngày 23/9 tôi và lãnh đạo cơ quan có việc gấp cần lên thị trấn Mộc Châu xử lý công việc (đến thị trấn Mộc Châu và về trong ngày) thì cần những giấy tờ và thủ tục gì?

Hỏi đi đường
Tôi làm việc tại Sơn La. Hộ khẩu thường trú tại Hoà Bình. Có đăng kí tạm trú ở Sơn La gần 1 tháng vẫn chưa được giải quyết. Tôi có tiêm 2 mũi vacxin, có xét nghiệm PCR và đi từ vùng trắng về thì có được vào tỉnh không?
Hỏi đường
Tôi ở Thuận Châu Sơn La hiện tại tôi muốn xuống Hoài Đức làm tôi cần chuẩn bị giấy tờ gì? 
Hỏi đường
Tôi xin hỏi. Tôi ở Điện biên đã tiêm 1 mũi Vaccin và có xét nhiệm PCR âm tính trong 72h muốn mượn đường Sơn La để đi thành phố Hà Nội thì cần những giấy tờ gì ? Và chiều đi Hà Nội lên Điện Biên cần giấy tờ gì ?
Về Thái Bình
Cho tôi hỏi, tôi ở Khu Vườn Đào , TT Mộc Châu . Tôi muốn về Thái Bình thì có được không? cần giấy tờ gì để đi đươc?
Vấn đề đi lại
Tôi ở Hải Dương, có cửa hàng ở trên Sơn La. Tôi chưa có giấy tạm trú tạm vắng trên Sơn La. Đã có xét nghiệm PCR và giấy giới thiệu của địa phương nơi đi. Hỏi như vậy tôi có được vào tỉnh Sơn La không?.
Đi công tác

Cho tôi hỏi. Tôi ở Chương Mỹ, Hà Nội. Tôi ở vùng xanh và có giấy test PCR và tiêm 1 mũi. Vậy tôi có lên được TP Sơn La và sang Sông Mã được không.?

Hỏi đi đường
Làm ơn cho tôi hỏi
Tôi thuộc vùng xanh. Tôi có vận chuyển cám và thuốc thú y lên Sơn La - thuộc hàng thiết yếu. Tôi có đăng kí luồng xanh. Vậy cho tôi hỏi tôi có được vào Sơn La không. Tôi xin cảm ơn
 • Ngày gửi: 16/09/2021
 • Người gửi: Lê Đức Độ
 • Địa chỉ: Bắc giang
 • Câu trả lời:

  Sau khi nhận được câu hỏi của công dân, Ban Biên tập Cổng TTĐT tỉnh trả lời công dân như sau:

  Căn cứ vào tình hình dịch Covid-19 trong nước được cập nhật thường xuyên trên Website của Bộ Y tế tại địa chỉ: https://moh,gov,vn/dia-diem-cach-ly để công dân xác định mình đang ở khu vực nào (tương ứng với các màu đỏ, cam, vàng, xanh). Khi vào địa bàn Sơn La sẽ áp dụng hình thức cách ly y tế phù hợp tại Công văn số 2927/UBND-KGVX ngày 13/9/2021 của UBND tỉnh Sơn La về áp dụng biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đối với công dân đến/về tỉnh Sơn La từ các địa phương khác. Tại mục 2, phần I Công văn số 2927/UBND-KGVX quy định cụ thể: "Những người trở về từ khu vực kết thúc việc áp dụng Chỉ thị số 16/CT-TTg hoặc Chỉ thị số 15 CT-TTg (Màu xanh theo Bộ Y tế quy định) thì sẽ thực hiện cách ly y tế tại nhà hoặc nơi lưu trú trong thời gian 14 ngày kể từ ngày đến/về địa phương; lấy mẫu xét nghiệm SARS-COV-2 bằng phương pháp RT-PCR đủ 03 lần (vào ngày thứ nhất, ngày thứ 7, ngày thứ 14). Trong các lần lấy mẫu xét nghiệm nếu có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-COV-2 thì xử lý theo quy định; sau khi hết thời gian cách ly tại nhà hoặc nơi lưu trú tiếp tục tự theo dõi sức khỏe theo quy định".

  Khi đi công dân cần mang theo giấy tờ tùy thân như Chứng mình nhân dân hoặc Căn cước công dân. Ngoài ra phải có giấy xác nhận âm tính với Covid-19 bằng phương pháp RT-PCR (còn giá trị trong 72 giờ tính từ thời điểm lấy mẫu cho đến khi qua chốt kiểm soát). Khi đến Sơn La, công dân cần liên hệ với Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Sơn La, số điện thoại: 02123.666.115 - 0904.890.198 để thực hiện trả hàng đúng nơi quy định.

  Chi tiết văn bản xem tại đây: 2927.pdf

  BBT Cổng TTĐT tỉnh

12345678910...
Đánh giá câu trả lời trên cổng thông tin điện tử
Bạn có hài lòng về các câu trả lời trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Sơn La


Bình chọn Xem kết quả

 


Thống kê truy cập
 • Đang online: 68
 • Hôm nay: 859
 • Trong tuần: 126,265
 • Tất cả: 8,755,874