No title... No title... No title... No title... No title...
(*) Thông tin bắt buộc
Chuyên mục
Tiêu đề (*)
Nội dung câu hỏi (*)
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Người hỏi (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Mã kiểm tra
Nhập mã kiểm tra
  Gửi câu hỏi Làm lại
Tiêu đề
Chuyên mục câu hỏi  
Danh sách câu hỏi
Vấn đề cách ly
Cho tôi hỏi là: Tôi ở vùng vàng Bắc Ninh ,và đang muốn về nhà ở Chiềng Khương Sông Mã, nhưng Trưởng bản nói rằng phải ra lán trại cách ly, không được cách ly tại nhà, dù em đã tiêm 3 mũi ,xét nghiệm PCR âm tính thì mới về, như vậy có đúng với Công văn không ạ
Từ Hà Nội vè Sơn La
Hiện tại tôi đang ở vùng cam (cấp độ 3), đã tiêm đủ 2 mũi vaccine. 25/1 tôi muốn về Thuận Châu - Sơn La thì cần chuẩn bị giấy tờ hay phải cách ly không ạ. Em cảm ơn.
Từ Hưng Yên về Sơn La
Ad cho tôi hỏi với ak. Tôi dự định 26/1 âm về Sơn La. Hiện tại tôimới tiêm mũi 1 nhưng tôi đi từ vùng dịch màu đỏ về thì tôi phải cách ly bao nhiêu ngày ạ?
Hỏi
Tôi đang làm việc thuộc vùng xanh, đã tiêm 2 mũi vacxin nay muốn về xã Huy Tân - Phù Yên - Sơn La ăn tết vậy tôi cần thực hiện những quy định gì?
Tình hình covit19
Tôi ở Thọ Xuân, Thanh Hoá (vùng không có dịch ) đã tiêm đủ 3 mũi varcin tôi muốn lên Sốp Cộp, Sơn La thì cần thực hiện nhũng gì ạ? 
Từ hà nội về sốp côp
Tôi đi từ vùng vàng của Hà Nội vào vùng xanh của Sơn La thì có phải cách ly không?
Từ Hà Nội đến Mộc Châu

Gia đình tôi gồm 4 người lớn, 2 trẻ nhỏ (lớp 2 và lớp 5) cùng 1 em bé (2 tuổi). Dự kiến du lịch Mộc Châu vào ngày 14 và 15 tháng 1 này. Chúng tôi cần có những điều kiện gì? Người lớn hiện đều đã tiêm từ 2 đến 3 mũi vắc xin. Trẻ nhỏ có cần xét nghiệm không? Chúng tôi đến từ quận Hoàng Mai và quận Hai Bà Trưng

Từ Hà Nội về Thành phố sơn la

Chào a/c: Gia đình tôi ở Đông Xuân - Sóc Sơn (Hiện là Vùng Vàng), Có dự định về Thành phố Sơn La ăn tết thì có bị cách ly tập trung không ah? Tôi đã tiêm 3 mũi, Chồng và con trai 14 tuổi tiêm 2 mũi, và con gái 10 tuổi thì chưa tiêm mũi nào.

Mong nhận được phản hồi, tôi xin cám ơn

Từ Hải Phòng về Sơn La
Xin chào. Tôi dự định 15/01 từ Hải Phòng (vùng đỏ) về xã Mường Chanh - Huyện Mai Sơn đã tiêm đầy đủ 3 mũi vacxin. Khi về thì cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì và cần phải cách ly bao nhiêu ngày. Xin cám ơn
Vợ chồng em từ Hải Phòng về Sơn La
Vợ chồng tôi đang làm việc tại Hải Phòng muốn về quê ăn tết có phải cách ly tập trung hay chỉ theo dõi sức khỏe tại nhà, cả 2 đều tiêm đủ 3 mũi vacxin.
12345678910...
Đánh giá câu trả lời trên cổng thông tin điện tử
Bạn có hài lòng về các câu trả lời trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Sơn La


Bình chọn Xem kết quả
Thống kê truy cập
  • Đang online: 67
  • Hôm nay: 3302
  • Trong tuần: 142,810
  • Tất cả: 10,906,408