No title... No title... No title... No title... No title...
(*) Thông tin bắt buộc
Chuyên mục
Tiêu đề (*)
Nội dung câu hỏi (*)
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Người hỏi (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Mã kiểm tra
Nhập mã kiểm tra
  Gửi câu hỏi Làm lại
Tiêu đề
Chuyên mục câu hỏi  
Danh sách câu hỏi
hiệu lực văn bản pháp luật

Tôi xin hỏi đối với hiệu lực thi hành của hai văn bản này có còn không và đã có văn bản mới nào ban hành thay thế chưa?

1. Nghị định số 99/2016/NĐ-CP ngày 01 tháng 7 năm 2016 của Chính phủ quy định về quản lý và sử dụng con dấu;

2. Thông tư số 81/2010/TT-BQP ngày 23 tháng 6 năm 2010 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng quy định về Quy chế hoạt động của Ban chỉ huy quân sự Bộ, nghành, trung ương; Ban chỉ huy quân sự cơ quan, tổ chức ở cơ sở và Ban chỉ huy quân sự cấp xã; 

Vấn đề phòng chống dịch đối với người đi làm ăn xa ở các tỉnh về quê ăn tết
Thưa các cấp quản lý tỉnh Sơn La!
Hiện tại đang cận kề tết, xin phép được hỏi đối với những người đi làm ăn xa quê hiện tại muốn di chuyển về nhà ăn tết trong lúc dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Vậy tỉnh mình có hướng dẫn chi tiết đối với các trường hợp di chuyển từ các nơi không phát sinh dịch hoặc xã quận huyện thuộc tỉnh thành phố đó không phát sinh ca bệnh ( có cần cách ly, khai báo y tết,....).
Mong được giải đáp thắc mắc.
Xin cảm ơn./.
Giáo dục
TÔI BỊ MẤT QUYẾT ĐỊNH TUYỂN DỤNG LẦN ĐẦU, TÔI MUỐN XIN CẤP LẠI THÌ QUY TRÌNH NHƯ THẾ NÀO Ạ. TÔI XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN.
XIN GIẤY PHÉP MỞ RỘNG KINH DOANH

Công ty chúng tôi hiện tại đang hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm với những sản phẩm dược nhập khẩu như sau: https://muabanthuoctay.com/ .

công ty chúng tôi có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, hiện nay công ty đang có kế hoạch mở 1 chi nhánh tại địa bàn tỉnh, vậy công ty chúng tôi cần chuẩn bị những hồ sơ cũng như những thủ tục pháp lý nào để trình lên cơ quan có thẩm quyền phê duyêt.

Chúng tôi rất mong sẽ nhận được phản hồi sớm nhất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn. 

Chế độ phụ cấp đối với thôn đội trưởng
Tôi hiện là thôn đội trưởng, qua tìm hiểu trên Cổng thông tin điện tử của tỉnh tôi được biết ngày 30/10/2020 HDND tỉnh có ra nghị quyết số Nghị quyết số 141/2020/NQ-HĐND quy định về mức phụ cấp, trợ cấp đối với  lực lượng Dân quân trên địa bàn tỉnh Sơn La, quy định phụ cấp hàng tháng của thôn đội trưởng là 745.000d/tháng. Nhưng trong nghị định 72/2020/ND-CP tại điểm đ khoản 1 điều 7 có ghi phụ cấp chức vụ : Thôn đội trưởng: 178.800 đồng và hưởng thêm 29.800 đồng khi kiêm nhiệm chức vụ tiểu đội trưởng, hoặc 35.760 đồng khi kiêm nhiệm chức vụ trung đội trưởng dân quân tại chỗ. Trường hợp thôn chỉ tổ chức tổ dân quân tại chỗ thì được hưởng thêm 29.800 đồng (tổng là 208.800 vì thôn của tôi chỉ tổ chức dân quân tại chỗ). Vậy tôi có được hưởng thêm khoản đó không, và trong tháng 11, 12 này được hưởng luôn hay sang năm 2021 mới được hưởng. Mong được quý cơ quan giải đáp, Xin trân trọng cảm ơn
Kính thưa ông bí thư, chủ tịch, các ban ngành liên quan
Tôi xin phép được làm phiền ông Bí thư tỉnh, Chủ tịch tỉnh, Bí thư và Chủ tịch thành phố Sơn La.
Vẫn là câu hỏi cũ: Quỹ vị bán đất cho chúng tôi 2 năm nay và thu tiền ko thiếu 1 xu. Vậy tại sao đến tận bây giờ vẫn chưa có điện để cho dân chúng tôi làm nhà. Tôi đại diện cho bà con ở khu này viết đơn hỏi 2 lần rồi. Lần thứ nhất quý vị trả lời chậm nhất 13/8/2020, lần thứ 2 thì trả lời chậm nhất 1/10/2020 đấu điện cào nhà dân. Vậy cho tôi hỏi quý vị là lần 3 này quý vị định đến bao giờ cấp điện để dân chúng tôi làm nhà đây?
Tìm hiểu về lớp liên thông giáo dục sư phạm
Cho tôi hỏi ở Sơn La trường nào mở lớp liên thông giáo dục tiểu học trong dịp tới?
Điện mặt trời áp mái
Hiện tại gia đình tôi có mảnh đất (đất trồng cây công nghiệp nâu năm). Khu đất này huyện quy hoạch làm khu công nghiệp. Vậy xin hỏi khu đất của nhà tôi có được chuyển đổi thành loại đất khác không. Và khu đất nhà tôi có được cấp phép xây dựng nhà xưởng kết hợp lắp đặt điện mặt trời áp mái không?
đóng tiền
Tôi là phụ huynh của trường Tiểu học, hôm nọ có đi họp phụ huynh cho con, nhà trường có nêu các khoản phải nộp có mấy khoản tôi thấy chưa hiểu lắm, cụ thể là Quỹ nhà trường. Tôi không biết là Quỹ đó để làm gì và còn thuê vệ sinh nữa. Xin giải đáp thắc mắc giúp tôi với ạ. Xin cảm ơn
Chi trả chế độ nghỉ việc theo nghị quyết 119, 120
Theo nghị quyết 119 và 120 thì cán bộ không chuyên trách xã và thôn bản khi nghỉ việc thì sẽ được hỗ trợ nghỉ việc theo số năm, tháng công tác. Nhưng đến nay đã là tháng 10 mà chúng tôi vẫn chưa được chi trả các chế độ hỗ trợ (trong đó có cả hỗ trợ 30.000d/1 buổi). Vậy khi nào các chế độ đó được chi trả cho chúng tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn
12345678910...


Thống kê truy cập
  • Đang online: 53
  • Hôm nay: 6390
  • Trong tuần: 125,731
  • Tất cả: 6,347,677