No title... No title... No title... No title... No title...
Lượt xem: 531

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 7

Ngày 01/7/2019, tại Trụ sở tiếp công dân tỉnh, đồng chí Quàng Văn Hương, Ủy viên Hội đồng Dân tộc của Quốc hội, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp công dân định kỳ tháng 7. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, lãnh đạo thành phố Sơn La.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 7

Tại buổi tiếp công dân, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp bà Nguyễn Thị Duyên, tổ 4, phường Tô Hiệu và các ông: Lèo Văn Lực; Tòng Văn Hồng; Hoàng Văn Bình, đại diện cho 14 hộ dân bản Cá, phường Chiềng An (Thành phố) phản ánh một số vấn đề về tranh chấp quyền sử dụng đất, việc mượn đất và công tác đền bù hoa màu trên đất đối với một số doanh nghiệp, công ty trên địa bàn Thành phố...

Tại buổi tiếp công dân, đồng chí Quàng Văn Hương và đại diện các cơ quan chức năng của tỉnh, Thành phố đã tiếp thu và giải đáp những ý kiến phản ánh của công dân thuộc thẩm quyền. Đồng thời, đề nghị chuyên viên Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của công dân gửi đến các cơ quan có thẩm quyền của tỉnh xem xét, giải quyết theo đúng quy định của pháp luật, bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của công dân.

Như Thủy

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Video tuyên truyền nông thôn mới
THÔNG TIN TRA CỨU
Thống kê truy cập
  • Đang online: 57
  • Hôm nay: 2381
  • Trong tuần: 113,408
  • Tất cả: 2,123,337