No title... No title... No title... No title... No title...
Lượt xem: 249

Ngày hội nông sản năm 2018 và công bố nhãn hiệu chứng nhận "Chè Phổng Lái Thuận Châu", nhãn hiệu tập thể "Khoai sọ Thuận Châu"

Nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh, bản sắc văn hóa các dân tộc và những sản phẩm nông sản tiêu biểu của huyện Thuận Châu tới người tiêu dùng, du khách trong và ngoài tỉnh, tạo cơ hội hợp tác giữa những người nông dân với các doanh nghiệp để sản xuất, kinh doanh theo chuỗi giá trị, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho nhân dân, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Được sự nhất trí của UBND tỉnh Sơn La, Ủy ban nhân dân huyện Thuận Châu tổ chức Ngày hội nông sản năm 2018 gắn với công bố nhãn hiệu chứng nhận"Chè Phổng Lái Thuận Châu" và nhãn hiệu tập thể "Khoai sọ Thuận Châu" với nhiều hoạt động: Hội thi "Tài năng người làm chè"; Thi trưng bày giới thiệu các sản phẩm nông sản tiêu biểu; Các hoạt động văn hóa, thể thao đậm đà bản sắc dân tộc; Chương trình nghệ thuật "Âm vang ngày hội" ; Các tour du lịch trải nghiệm đầy thú vị tại các đồi chè, vườn cây ăn quả, cơ sở sản xuất chè, một số di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh... trên địa bàn.

Ngày hội được tổ chức trong 02 ngày, từ ngày 13 đến ngày 14/10/2018. Lễ công bố Quyết định nhãn hiệu chứng nhận "Chè Phổng Lái Thuận Châu" và nhãn hiệu tập thể "Khoai sọ Thuận Châu" vào 20h00' ngày 13/10/2018 tại Sân vận động xã Phổng Lái huyện Thuận Châu./.

Ban Biên tập

Tin khác
1 2 3 4 5 
Video tuyên truyền nông thôn mới
THÔNG TIN TRA CỨU
Thống kê truy cập
  • Đang online: 71
  • Hôm nay: 2692
  • Trong tuần: 118,211
  • Tất cả: 1,735,001