No title... No title... No title... No title... No title...
 • Hội thi Hoa hậu bò sữa Mộc Châu lần thứ 16 năm 2019

  Ngày 15/10/2019, tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La diễn ra Hội thi Hoa hậu bò sữa Mộc Châu lần thứ 16 năm 2019. Dự hội thi có đại diện Cục Chăn nuôi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Hiệp hội Chăn nuôi; Hiệp hội Sữa Việt Nam… Về phía tỉnh Sơn La có các đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo 2 huyện Mộc Châu và Vân Hồ.

 • Hội thi ẩm thực tỉnh Sơn La 2019

  Ngày 10/10/2019, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức Hội thi ẩm thực tỉnh Sơn La 2019.Tham dự Hội thi có 20 đội đến từ các câu lạc bộ đầu bếp, các nhà hàng, khách sạn, hợp tác xã, bản du lịch cộng đồng trên địa bàn tỉnh.

 • Sơn La đón hơn 1.800.000 lượt khách du lịch trong 9 tháng

  9 tháng tỉnh Sơn La đã đón hơn 1.800.00 lượt khách du lịch, tổng doanh thu hoạt động du lịch ước đạt hơn 1.400 tỷ đồng. Du khách tham quan, trải nghiệm, nghỉ dưỡng tại các điểm như khu Du lịch Quốc gia Mộc Châu, Di tích Quốc gia Nhà tù Sơn La, tắm Suối khoáng bản Lướt, di tích lịch sử đồn Mường Chiến (xã Ngọc Chiến, huyện Mường La); Nhà máy thủy điện Sơn La, du lịch lòng hồ thủy điện Sơn La…

 • Chàng trai Mông đưa bản mình vượt núi bằng du lịch

  Tráng A Chu chàng trai người Mông đầu tiên của bản Hua Tạt làm du lịch. Nhờ homestay A Chu cái tên bản Hua Tạt và Tráng  A Chu được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước biết đến. Vừa qua, tại Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) 2019, homestay của Tráng A Chu vinh dự nhận được giải thưởng Du lịch ASEAN 2019 cho những thành phố, điểm đến, khách sạn, doanh nghiệp du lịch xuất sắc của ASEAN.

 • Đánh thức tiềm năng du lịch trong phát triển kinh tế - xã hội huyện Bắc Yên

  Ngày 21/9/2019, tại huyện Bắc Yên, UBND huyện Bắc Yên đã phối hợp cùng Học viện Chính trị khu vực I (Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh), tổ chức Hội thảo với chủ đề “Đánh thức tiềm năng du lịch trong phát triển kinh tế - xã hội huyện Bắc Yên”. Hội thảo đã có hơn 150 đại biểu là các giáo sư, học giả, nhà khoa học, nhà quản lý, doanh nghiệp có uy tín tham gia.

 • Độc đáo liên hoan “Xòe Sơn La” năm 2019

  Trong 2 ngày 15 và 16/9/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Liên hoan “Xòe Sơn La” năm 2019 . Tham dự Liên hoan có hơn 200 nghệ nhân, diễn viên của 7 đội thi đến từ các huyện, thành phố, trường học, lực lượng vũ trang của tỉnh.

 • Bắc Yên những điểm đến hấp dẫn

  Những năm trở lại đây, huyện Băc Yên đã quan tâm đầu tư nhiều công trình hạ tầng theo quy hoạch nhằm phát triển du lịch trên địa bàn. Người dân nơi đây cũng đã biết phát huy thế mạnh của địa phương để đầu tư phát triển kinh tế theo hướng dịch vụ, du lịch nhằm tăng thu nhập, nâng cao đời sống.

 • Huyện Vân Hồ tổ chức các hoạt động chào mừng Quốc Khánh 2/9

  Cùng với các địa phương khác trong tỉnh, trong dịp 2/9 trên địa bàn huyện Vân Hồ đã diễn ra nhiều hoạt động thi đấu thể thao, giao lưu văn nghệ kỷ niệm 74 năm cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ Tịch Hồ Chí Minh.

 • Sôi nổi các hoạt động văn hóa, thể thao tại xã Đông Sang, huyện Mộc Châu dịp 2/9

  Đã thành thông lệ, vào dịp Quốc khánh hàng năm, đồng bào các dân tộc huyện Mộc Châu lại tập trung về trung tâm huyện để tham gia các hoạt động văn hóa thể thao trong Ngày hội Văn hóa các dân tộc. Ngày hội Văn hóa các dân tộc Mộc Châu  không chỉ mang ý nghĩa quan trọng trong đời sống tinh thần đồng bào các dân tộc trên địa bàn mà còn là điểm thu hút sự tham gia  của đông đảo du khách trong và ngoài nước.

 • Hấp dẫn hội thi trình diễn trang phục và giọng hát huyện Mộc Châu năm 2019

  Nằm trong chuỗi các hoạt động của Ngày hội Văn hóa các dân tộc huyện Mộc Châu năm 2019, hội thi trình diễn trang phục và giọng hát hay là một trong những hoạt động mang nhiều nét độc đáo, đặc sắc. Hội thi đã thu hút  46 thí sinh đăng ký tham gia. Qua vòng sơ khảo Ban tổ chức đã lựa chọn 6 thí sinh có giọng hát hay và 12 thí sinh trình diễn trang phục đẹp nhất biểu diễn tại đêm chung kết.

  1 2 3 4 
Video tuyên truyền
THÔNG TIN TRA CỨU
Thống kê truy cập
 • Đang online: 18
 • Hôm nay: 100
 • Trong tuần: 63,551
 • Tất cả: 2,457,299