No title... No title... No title... No title... No title...
(*) Thông tin bắt buộc
Chuyên mục
Tiêu đề (*)
Nội dung câu hỏi (*)
   
 
 
 
 
   
Người hỏi (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Mã kiểm tra
Nhập mã kiểm tra
  Gửi câu hỏi Làm lại
Tiêu đề
Chuyên mục câu hỏi  
Danh sách câu hỏi
Hỏi đáp về nghị quyết 92/ HDND tỉnh
Tôi đang công tác tại trạm y tế xã Hua Nhàn có đi học bác sĩ đa khoa tại Đại học Y Thái Bình từ năm 2011 đến tháng 6/ 2015 tôi ra trường. Vậy theo Nghị quyết 92 của HĐND tỉnh tôi có được hưởng theo Đoạn 5, Điểm 3.2, Khoản 3, Điều 1 " Hỗ trợ 35.000.000 đồng không?
Ngày gửi:02/08/2019
Người gửi: Sa Thị Lê
Địa chỉ: Bệnh viện đa khoa huyện bắc yên
Tuyển dụng
Xin chào ! Tôi năm nay vừa tốt nghiệp Đại học và tôi mong muốn được cống hiến cho quê hương sau khi học xong vậy tôi xin hỏi: Các đơn vị của ngành văn hóa tuyển dụng theo hình thức nào và được thông báo tại đâu ? 
Xin cảm ơn./.

Ngày gửi:01/07/2019
Người gửi: Đinh Bá Lý
Địa chỉ: TÂN LẬP MỘC CHÂU SƠN LA
con thương binh có được hưởngchế độ ưu tiên gì trong quy định luân chuyển giáo viên không ạ
Xin trả lời cho tôi biết, con thương binh có được hưởng chính sách ưu tiên gì trong quy định luân chuyển của giáo viên không. Nếu được hưởng chính sách ưu tiên đó là ưu tiên như thế nào?
Ngày gửi:30/06/2019
Người gửi: Lò Thị Thơi
Địa chỉ: Trường THCS Song Pe Bắc Yên
Quyết định thay thế QĐ của UBND về Quy chế "Điều tra, thu thập, quản lý khai thác chia sẻ và sử dụng thông tin dữ liệu tài nguyên môi trường trên địa bàn tỉnh"
Cho em hỏi đã đăng dự thảo quyết định chưa? nếu có thì gửi em xin file pdf vào email ở dưới nhé. Hạn trc ngày 07/6/2019. Quyết định trên được Sở Tài nguyên và môi trường yêu cầu đăng tải nhưng em tìm trên hệ thống văn bản pháp quy và văn bản mới của trang không thấy.
Ngày gửi:04/06/2019
Người gửi: Nguyễn Tuấn Ngọc
Địa chỉ: 26 Lò Văn Giá, TP Sơn La
Phụ cấp, chính sách ưu đãi
Câu hỏi 1:
Tôi là giáo viên Tiểu học, năm học 2018-2019, trong lớp tôi có 01 học sinh khuyết tật; theo Điều 7. Phụ cấp, chính sách ưu đãi đối với nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, nhân viên hỗ trợ giáo dục người khuyết tật (Nghị định số 28/2012/NĐ-CP của Chính phủ : Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật người khuyết tật). Tôi có được Phụ cấp ưu đãi giảng dạy người khuyết tật không? Nếu được thì tôi cần làm những thủ tục gì (hồ sơ để hoàn thiện chế độ), gửi lên hiệu trưởng hay gửi cơ quan nào?
Câu hỏi 2:
Tôi đỗ kì thi tuyển viên chức và bắt đầu nhận công tác 12/2015, lúc đó xã tôi làm việc thuộc vùng II; đến 28/4/2017 theo Quyết định 582, xã tôi thuộc vùng III. Vậy tôi có được hưởng trợ cấp lần đầu không? (theo điều 6, 
116/2010/NĐ-CP)
Mong quý cơ quan trả lời.
Tôi xin chân thành cảm ơn!
Ngày gửi:02/06/2019
Người gửi: Phạm Mai
Địa chỉ: Yên Châu - Sơn La
Nâng ngạch viên chức
Tôi công tác tại Trung tâm Truyền thông Văn hóa cấp huyện, biên chế từ năm 2008, trước đây là Đài TT-TH, hiện đã học xong Thạc sỹ. Tuy nhiên vẫn hưởng lương bậc 11 trung cấp. Từ khi tôi công tác đến nay, chưa hề có kỳ thi nâng ngạch nào để chuyển sang ngạch đại học, trong khi việc chuyển từ viên chức sang công chức lại quy định phải xếp ngạch đại học từ 5 năm trở lên. Hiện tôi xếp ngạch Tuyên tuyền viên, mã ngạch 17.178. 
Xin hỏi, vì sao việc nâng ngạch cho viên chức các Đài TT-TH cấp huyện của tỉnh Sơn La (Nay là Trung tâm Truyền thông - Văn hóa) lại lâu như vậy, do Sở, Bộ nào phụ trách. Đến khi nào chúng tôi mới được nâng ngạch.
Rất mong nhận được hỗ trợ! Tôi xin trân trọng cảm ơn.
Ngày gửi:07/05/2019
Người gửi: Phạm Thị Phượng
Địa chỉ: Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện Bắc Yên
Tìm kiếm văn bản
Tôi đang có nhu cầu tìm hiểu về một số văn bản liên quan đến công tác chỉ đạo, hướng dẫn của UBND tỉnh đối với ngành giáo dục đào tạo (VD: trong công tác bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ giáo viên,...) 
Rất mong nhận được sự hỗ trợ
Ngày gửi:27/04/2019
Người gửi: Lò Văn Cẩn
Địa chỉ: Lóng Phiêng Yên Châu
Thông tin xuất khẩu xoài
Xin chào.
Tôi là Kiên. Hiện tại, tôi đang làm một nghiên cứu về xuất khẩu trái xoài sang thị trường Úc. Được biết tỉnh Sơn La những năm vừa qua đã xuất khẩu mốt số lượng xoài sang thị trường này. Không biết bạn có thể cung cấp cho tôi một số thông tin được không?
Tôi xin trân trọng cảm ơn!
Ngày gửi:23/04/2019
Người gửi: Trịnh Kiên
Địa chỉ: Hà Nội
Môi trường
hiện tôi đang sinh sống ở thuộc thị tứ khu đông dân cư,mà có 1 cơ sở sản xuất gây ô nhiễm môi trường về tiếng ồn,mùi thuốc sâu,đặc biệt là bụi bay sang hẳn bên nhà đối diện ( nhà tôi ) khiến tôi và cả xóm phải đóng cửa
Tôi lên đây để được ad tư vấn xem có cách gì giải quyết và giải quyết ở đâu?
Thank!
Ngày gửi:22/04/2019
Người gửi: Thắng
Địa chỉ: chiềng khương sông mã sơn la
Thi tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục
cháu muốn hỏi cháu học đai học sư phạm hóa và đã học song thạc sỹ cách đây 4 năm. Nhưng mấy năm nay Sơn La lại không có thi viên chức giáo dục vậy cháu muốn hỏi năm 2019 có kế hoạch thi viên chức giáo dục không ạ. 
Ngày gửi:15/03/2019
Người gửi: Nguyễn Thị Bích Ngọc
Địa chỉ: Khu dân cư mới phường quyết tâm thành phố sơn la tỉnh sơn la
12345678910...
Thống kê truy cập
  • Đang online: 73
  • Hôm nay: 2516
  • Trong tuần: 118,035
  • Tất cả: 1,734,825