Tin văn hoá - xã hội

Tỉnh Sơn La công bố phát sóng chính thức truyền hình số mặt đất DVB-T2
Mon, 19/12/2016 21:00 | GMT +7
Ngày 16/12/2016, Đài PT-TH tỉnh Sơn La phối hợp với Đài truyền hình kỹ thuật số VTC tổ chức Lễ công bố phát sóng chính thức truyền hình số mặt đất DVB-T2 tại Sơn La. Dự buổi lễ các đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Kim Trung – Giám đốc Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC, lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh ủy và các cơ quan thông tấn, báo chí địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.

Tỉnh Sơn La phát sóng chính thức truyền hình số mặt đất DVB-T2

Tính đền thời điểm này tỉnh Sơn La là tỉnh đầu tiên trong khu vực Tây Bắc phát sóng thành công truyền hình số mặt đất DVB-T2. Việc phát sóng DVB-T2 đảm bảo bao phủ toàn bộ thành phố Sơn La và các khu vực phụ cận trong khoảng bán kính trên dưới 20km, giúp người dân có thể theo dõi miễn phí các kênh truyền hình chất lượng cao do Đài VTC phát sóng. Sự kiện này có ý nghĩa chính trị quan trọng, góp phần thu hẹp khoảng cách tiếp cận thông tin tuyên truyền của Đảng, Nhà nước, đối với người dân ở miền núi.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Thủy đề nghị sau buổi lễ này Đài truyền hình kỹ thuật số VTC và Đài PT-TH tỉnh tiếp tục chủ động phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, tham mưu cho tỉnh và Bộ Thông tin – Truyền thông tiếp tục triển khai tốt các mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch Đề án số hóa mặt đất đến năm 2020 do Chính phủ phê duyệt; đảm bảo nhu cầu xem truyền hình của nhân dân, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước; đảm bảo người dân toàn tỉnh được xem truyền hình có chất lượng tốt nhất …

Diệp Hương


THÔNG TIN CẢI CÁCH


THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập: 40503703
Số người đang truy cập: 82