Tin tức trong tỉnh

Văn phòng UBND tỉnh thăm và tặng quà xã Mường Hung huyện Sông Mã
Tue, 08/01/2019 08:00 | GMT +7
Nhân dịp đón năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019, Ngày 06/01/2019, Văn phòng UBND tỉnh đã đến thăm, chúc tết bà con nhân dân và tặng quà xã Mường Hung, huyện Sông Mã. Dự có đồng chí Lê Bắc Hải, Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh; lãnh đạo văn phòng huyện Sông Mã cùng tập thể lãnh đạo, bà con xã Mường Hung.

Toàn cảnh buổi làm việc với xã Mường Hung

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động giúp đỡ tạo chuyển biến và nâng cao trách nhiệm của cộng đồng và toàn xã hội đối với xã đặc biệt khó khăn, xã biên giới, xã có công trên địa bàn và huy động các nguồn lực để hỗ trợ, giúp đỡ bà con nhân dân trong xã được chăm lo, cải thiện đời sống của nhân dân. Trong năm Văn phòng UBND tỉnh đã phối hợp với xã thực hiện tốt các nội dung như: tổ chức thăm chúc tết Mậu Tuất với xã; hỗ trợ cho 05 cháu học sinh nghèo vượt khó đạt thành tích cao trong học tập; phối hợp với xã rà soát và nắm tình hình trực tiếp tại các bản và các hộ dân thuộc diện được hỗ trợ làm nhà trong năm đã hỗ trợ 03 hộ gia đình; trao tiền hỗ trợ mua bò giống cho 03 hộ trong xã và Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức 01 buổi hướng dẫn cán bộ, công chức xã về chuyên môn nghiệp vụ và công tác văn phòng… Xã Mường Hung là xã có công vùng 2 của huyện Sông Mã, tại buổi thăm hỏi xã Mường Hung đã báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh năm 2018 cùng những kết quả đã đạt được trong năm qua của xã.

Đồng chí Lê Bắc Hải, Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh tặng quà cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã

Trước thềm năm mới, đồng chí Lê Bắc Hải, Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh đã trân trọng gửi tới Đảng bộ, chính quyền, nhân dân, đặc biệt là những đối tượng gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã Mường Hung lời chúc sức khỏe, may mắn và nhiều thành công. Trong thời gian tới tiếp tục phối hợp với xã đảm bảo tình hình an ninh trật tự an toàn xã hội và an ninh biên giới; tiếp tục giúp đỡ xã trong phát triển sản xuất nông nghiệp, định hướng xây dựng mô hình sản xuất nông – lâm kết hợp; phối hợp với các sở, ngành liên quan giúp xã hoàn thiện các chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới theo quy hoạch được duyệt. Nhân dịp này Văn phòng UBND tỉnh tặng 10 xuất quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã để chia sẻ, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân, đón Tết.

Quốc Tuấn


THÔNG TIN CẢI CÁCH


THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập: 51855829
Số người đang truy cập: 85