Tin chính trị

Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2
Sun, 05/02/2017 19:00 | GMT +7
Ngày 3/2, thành ủy Sơn La đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng 70 năm, 65 năm và 60 năm. Tới dự có đồng chí Hoàng Văn Chất, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.


Đồng chí Hoàng Văn Chất trao Huy hiệu Đảng 60 năm cho các đảng viên. Ảnh: Duy Tùng

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Chất đã trao Huy hiệu Đảng 70 năm cho đồng chí Hoàng Bình, Chi bộ tổ 12, Đảng bộ phường Chiềng Lề; Huy hiệu Đảng 65 năm cho đồng chí Trần Duy Thọ, Chi bộ tổ 7, Đảng bộ phường Quyết Thắng; Huy hiệu Đảng 60 năm cho các đồng chí: Phạm Văn Tiến, Chi bộ tổ 8; Nguyễn Như Sơn, Chi bộ tổ 12, Đảng bộ phường Chiềng Lề; Phạm Thiết Hùng, Chi bộ tổ 2; Vũ Văn Vinh, Chi bộ tổ 1; Hà Văn Huân, Chi bộ tổ 6, Đảng bộ phường Quyết Tâm; Vũ Xuân Thọ, Chi bộ tổ 14, Đảng bộ phường Quyết Thắng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Chất chúc mừng các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ Thành phố vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục nêu gương, phát huy phẩm chất cách mạng, gương mẫu thực hiện nhiệm vụ của đảng viên, vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; góp sức xây dựng Đảng bộ Thành phố) trong sạch, vững mạnh.

Ngày 3/2, Ban Thường vụ huyện ủy Mai Sơn đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 5 đảng viên tại xã Chiềng Ban. Tới dự có đồng chí Mai Thu Hương, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy.

Đợt này, Đảng bộ xã Chiềng Ban có 1 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng 60 năm; 3 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng 50 năm và Huy hiệu Đảng 45 năm; 1 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng 30 năm.

Tại buổi Lễ, đồng chí Mai Thu Hương đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng; mong muốn, các đồng chí tiếp tục giữ vững và phát huy phẩm chất cách mạng, góp sức cùng Đảng bộ, chính quyền nhân dân các dân tộc trong tỉnh thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Cùng ngày, đồng chí Lê Hồng Long, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính tỉnh ủy đã đến thăm, động viên và trao Huy hiệu Đảng 60 năm đợt 3/2 cho đảng viên Tạ Thị Lúa, chi bộ bản Tây Hưng, xã Muổi Nọi (Thuận Châu).

Mặc dù tuổi cao, sức yếu, nhưng đảng viên Tạ Thị Lúa luôn giữ vững và phát huy phẩm chất cách mạng, vận động gia đình và nhân dân trong bản, trong xã thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, góp sức thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới đất nước.

Cũng trong ngày 3/2, Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng 30 năm cho đảng viên Nguyễn Song Toàn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lường Văn Hoàn Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh chúc mừng đồng chí Nguyễn Song Toàn vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng thời, mong muốn đồng chí tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm cùng với tập thể cấp ủy lãnh đạo các tổ chức cơ sở Đảng ngày càng lớn mạnh, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Nhóm Phóng Viên
Theo: Báo Sơn La


THÔNG TIN CẢI CÁCH


THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập: 40513854
Số người đang truy cập: 45