Thông tin đối ngoại

Thứ trưởng Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch nước CHDCND Lào thăm và làm việc tại tỉnh
Fri, 21/12/2018 16:00 | GMT +7
Ngày 21/12/2018, đồng chí Bouangeun Xaphouvong, Thứ trưởng Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch Lào cùng Đoàn công tác đến thăm và làm việc tại tỉnh. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Đồng chí Phạm Văn Thủy tiếp Thứ trưởng Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch, Bouangeun Xaphouvong.

Tại buổi tiếp, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Thủy nồng nhiệt chào đón đoàn công tác của Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch Lào đã đến thăm, làm việc tại Sơn La. Đồng thời, thông tin nhanh những vấn đề mà Đoàn quan tâm về đặc điểm tình hình kinh tế - xã hội trong tỉnh và chúc chuyến thăm, làm việc tại tỉnh Sơn La đạt kết quả tốt đẹp. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, Sơn La là tỉnh có nhiều tiềm năng lợi thế, nhất là tiềm năng phát triển kinh tế và du lịch, trong năm vừa qua đã thu hút trên 2 triệu lượt du khách đến thăm quan; mong muốn đoàn công tác sẽ hiểu rõ hơn về miền đất và con người Sơn La.

Hai đoàn chào trao tặng quà kỷ niệm

Thứ trưởng Bouangeun Xaphouvong cảm ơn đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh đã tiếp Đoàn trọng thị và mong muốn được tham quan, tìm hiểu, thắt chặt mối quan hệ, là cầu nối hợp tác đầu tư tại tỉnh nhất là lĩnh vực du lịch, và đào tạo nhân lực, đôi bên cùng có lợi. Từ lâu Lào và Việt Nam đã có tình đoàn kết, hợp tác, hữu nghị tốt đẹp. Vì thế, hai bên cần tăng cường củng cố và làm cho các thế hệ mai sau hiểu biết và phát triển mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết, gắn bó giữa Lào và Việt Nam lên tầm cao mới, góp phần củng cố mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt và mở rộng hợp tác toàn diện Việt Nam – Lào. Trong thời gian ở thăm và làm việc tại Sơn La, Thứ trưởng cùng đoàn công tác đã đến tham quan di tích quốc gia đặc biệt Nhà tù Sơn La…./.

Quốc Tuấn


THÔNG TIN CẢI CÁCH


THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập: 51855238
Số người đang truy cập: 56