Tin tức trong tỉnh

Họp BTC, các tiểu ban Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch huyện Bắc Yên năm 2018 gắn với công bố nhãn hiệu Táo Sơn tra Sơn La
Fri, 14/09/2018 14:00 | GMT +7
Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện Bắc Yên năm 2018 gắn với công bố nhãn hiệu Táo Sơn tra Sơn La dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 22 – 23/9/2018. Để chuẩn bị cho ngày hội, sáng ngày 13/9, UBND huyện Bắc Yên đã tổ chức họp BTC, các tiểu ban Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đồng chí Lê Văn Kỳ - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BTC ngày hội chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Lưu Minh Quân - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy.

Toàn cảnh cuộc họp

Đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị ngày hội đã cơ bản hoàn tất. Theo đó ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch huyện Bắc Yên năm 2018 gắn với công bố nhãn hiệu Táo Sơn tra Sơn La được tổ chức từ ngày 22 – 23/9/2018 tại Sân vận động Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Bắc Yên với nhiều hoạt động văn hóa – văn nghệ, thể dục thể thao, trưng bày các sản phẩm đặc trưng của các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Ban Tổ chức đã lựa chọn 10 con ngựa tiến hành luyện tập để trình diễn đua ngựa trong ngày hội. Hướng dẫn các xã, thị trấn tham khảo cách trưng bày gian hàng, điều chỉnh số lượng hàng hóa trưng bày. Thống nhất chương trình, kịch bản điều hành các nội dung tại ngày hội.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Lưu Minh Quân yêu cầu các thành viên BTC, các tiểu ban và các ngành liên quan khẩn trương triển khai các nội dung theo biểu tiến độ công việc. BTC sẽ tổng duyệt các nội dung của ngày hội vào 21/9/2018. Đảm bảo tuyệt đối công tác an ninh trật tự trước, trong và sau ngày hội.

Phạm Phượng (CTV)


THÔNG TIN CẢI CÁCH


THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập: 51827057
Số người đang truy cập: 31