Thông tin đối ngoại

Văn phòng UBND tỉnh Sơn La tiếp và làm việc với Văn phòng Chính quyền tỉnh U Đôm Xay, nước CHDCND Lào
Thu, 21/09/2017 16:00 | GMT +7
Ngày 21/9/2017, tại thành phố Sơn La, Văn phòng UBND tỉnh Sơn La, nước CHXHCN Việt Nam đã tiếp và làm việc với Văn phòng Chính quyền tỉnh U Đôm Xay, nước CHDCND Lào. Tham dự có đại diện lãnh đạo Văn phòng, chuyên viên, Ban Nữ công Văn phòng hai tỉnh.

Văn phòng UBND tỉnh Sơn La tiếp và làm việc với Văn phòng Chính quyền tỉnh U Đôm Xay, nước CHDCND Lào

Tại buổi tiếp và làm việc, Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh Sơn La hoan nghênh đoàn sang thăm, làm việc tại tỉnh Sơn La; vui mừng và đánh giá cao về sự hợp tác giữa hai Văn phòng trong thời gian qua. Trong chương trình, lãnh đạo Văn phòng hai tỉnh đã thông báo những kết quả đạt được trong hợp tác giữa hai Văn phòng, nhất là trao đổi kinh nghiệm trong công tác tham mưu cho lãnh đạo tỉnh; trao đổi kinh nghiệm trong một số lĩnh vực công tác Văn phòng như: công tác nghiên cứu, thông tin tổng hợp, công tác thư ký phục vụ lãnh đạo, các hoạt động tổ chức hoạt động nữ công của Văn phòng.

Trong thời gian tới, hai Văn phòng nhất trí cho rằng sẽ tiếp tục tăng cường trao đổi, hợp tác mọi mặt như trao đổi giao lưu hữu nghị, chia sẻ công tác văn phòng, nhất là các vấn đề liên quan đến công tác thông tin tổng hợp, tham mưu phục vụ lãnh đạo. Lãnh đạo hai Văn phòng tin tưởng rằng sau chuyến thăm và làm việc trao đổi, học tập kinh nghiệm lần này tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai tỉnh nói chung và hai Văn phòng nói riêng sẽ ngày càng phát triển tốt đẹp./.

Diệp Hương


THÔNG TIN CẢI CÁCH


THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập: 48109998
Số người đang truy cập: 116