Thông tin đối ngoại

Đoàn đại biểu tỉnh Bò Kẹo nước CHDCND Lào chào xã giao Thường trực Tỉnh ủy Sơn La
Thu, 14/12/2017 09:00 | GMT +7
Sáng ngày 13/12 đồng chí Khăm Phăn Phởi Nha Vông, Ủy viên Trung ương Đảng nhân dân cách mạng Lào, Bí thư tỉnh ủy, Tỉnh trưởng tỉnh Bò Kẹo cùng đoàn đại biểu tỉnh Bò Kẹo, Nước CHDCND Lào đã đến chào xã giao Thường trực Tỉnh ủy Sơn La. Đón tiếp đoàn về phía tỉnh Sơn La có đồng chí Nguyễn Đắc Quỳnh, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hàng Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Tráng Thị Xuân, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Đoàn đại biểu tỉnh Bò Kẹo nước CHDCND Lào chào xã giao Thường trực Tỉnh ủy Sơn La

Tại buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Đắc Quỳnh đã nồng nhiệt chào đón đồng chí Khăm Phăn Phởi Nha Vông cùng đoàn đại biểu tỉnh Bò Kẹo sang thăm và làm việc tại tỉnh Sơn La. Đồng chí cũng đánh giá cao mối quan hệ hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực giữa tỉnh Sơn La và tỉnh Bò Kẹo trong những năm qua và thông tin với đoàn về chương trình làm việc, thăm quan các địa danh, các mô hình kinh tế tại tỉnh Sơn La.

Đồng chí Khăm Phăn Phởi Nha Vông đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo tỉnh Sơn La giành cho đoàn, nhất trí với chương trình làm việc và thăm quan mà tỉnh Sơn La đã bố trí cho đoàn. Đồng chí cũng đánh giá cao mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa tỉnh Bò Kẹo và tỉnh Sơn La. Trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Sơn La lần này đoàn đại biểu của tỉnh Bò Kẹo muốn đi thăm các mô hình kinh tế mang lại hiệu quả cao cho người dân và có thể ứng dụng triển khai tại tỉnh Bò Kẹo; đề nghị các sở, ngành của tỉnh Bò Kẹo trực tiếp trao đổi với các sở, ngành của tỉnh Sơn La để tìm hiểu quy trình kỹ thuật và phương pháp triển khai các mô hình. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới hai tỉnh tiếp tục tăng cường trao đổi, học tập kinh nghiệm trên các lĩnh vực, nhất là giáo dục đào tạo, hợp tác phát triển kinh tế góp phần thắt chặt thêm tình hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào.

Lê Hồng


THÔNG TIN CẢI CÁCH


THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập: 49567199
Số người đang truy cập: 149