Tin chính trị

Thi viết “Gương sáng trong đấu tranh phòng chống tham nhũng” trên báo chí
Mon, 11/01/2016 09:00 | GMT +7
Vừa qua, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ phát động cuộc thi viết "Gương sáng trong đấu tranh phòng chống tham nhũng" trên báo chí.

Cuộc thi viết nhằm biểu dương, tôn vinh những gương người tốt, việc tốt trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng; lên án phê phán các các hành vi tham nhũng. Bên cạnh đó cuộc thi nhằm tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước về phòng, chống tham nhũng; giáo dục ý thức chấp hành luật pháp phòng, chống tham nhũng đến người dân.

Theo thể lệ cuộc thi, đối tượng tham gia dự thi là những tác giả có tác phẩm báo chí đã đăng tải trên báo chí và phù hợp với mục đích và tiêu chí đánh giá của cuộc thi; các cơ quan báo chí Trung ương, địa phương trên toàn quốc.

Tác phẩm dự thi là các tác phẩm báo chí đã được đăng, phát hành theo loại hình báo in hoặc báo điện tử trong khoảng thời gian từ 01/01/2011 đến 30/4/2016. Nội dung tác phẩm trung thực, thông tin pháp luật chính xác; Tác phẩm dự thi chưa đạt giải trong các cuộc thi báo chí khác...

Mỗi cơ quan báo chí sẽ lựa chọn và gửi từ 1 - 2 tác phẩm báo chí để tham dự; Mỗi tác giả được gửi dự thi nhiều nhất 2 tác phẩm báo chí.

Giải thưởng cuộc thi gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba,15 giải khuyến khích, 5 giải phụ.

Thời gian gửi nhận bài dự thi: từ ngày 01/01/2016 đến hết ngày 30/4/2016 (Đối với các tác phẩm gửi qua đường bưu điện chuyển phát tại địa chỉ Ban Tổ chức quy định, thời hạn nhận tính theo dấu bưu điện).

Đính kèm file Thể lệ cuộc thi viết

Lê Hồng


THÔNG TIN CẢI CÁCH


THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập: 41452503
Số người đang truy cập: 40