Tin văn hoá - xã hội

Sở Nội vụ Sơn La thông báo về việc thi tuyển dụng công chức năm 2017
Tue, 16/05/2017 14:00 | GMT +7
Ngày 08/5/2017, Sở Nội vụ tỉnh Sơn La đã ban hành Thông báo số 56/TB-SNV, thông báo thi tuyển dụng công chức làm việc tại sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố thuộc tỉnh Sơn La năm 2017.

Theo đó, số lượng tuển dụng công chức năm 2017 của tỉnh Sơn La 63 chỉ tiêu. Tiêu chuẩn, điều kiện dự thi tuyển công chức: Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự thi tuyển công chức; có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam; đủ 18 tuổi trở lên; có đơn dự tuyển; có lý lịch rõ rang; có bằng tốt nghiệp đúng chuyên môn, nghiệp vụ của chuyên ngành hoặc ngành cần tuyển; có đầy đủ các văn bằng, chứng chỉ theo tiêu chuẩn của ngạch đăng ký dự thi tuyển và phải phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển dụng; có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; có đủ sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ từ ngày 10/5/2017 đến 17 giờ 30 phút ngày 14/6/2017 (trong giờ hành chính, trừ ngày thứ bảy và chủ nhật). Việc tiếp nhận hồ sơ phải có phiếu biên nhận, ký xác nhận của người nộp hồ sơ và người thu nhận hồ sơ (Sở Nội vụ không tiếp nhận hồ sơ đăng ký thi tuyển qua đường bưu điện).

Người dự thi tuyển công chức phải dự thi đủ các môn thi, hình thức thi, thời gian làm bài thi và nội dung thi, như sau:

Môn kiến thức chung thi viết, thời gian thi 180 phút (đối với trường hợp thi tuyển công chức ngạch chuyên viên và tương đương); thời gian thi 120 phút (đối với trường hợp thi tuyển công chức ngạch cán sự và tương đương).

Môn nghiệp vụ chuyên ngành thi viết và thi trắc nghiệm trên máy tính. Thời gian thi viết 180 phút (đối với trường hợp thi tuyển công chức ngạch chuyên viên và tương đương); 120 phút (đối với trường hợp thi tuyển công chức ngạch cán sự và tương đương); thời gian thi trắc nghiệm trên máy tính môn thi Nghiệp vụ chuyên ngành: 30 phút (đối với các ngạch chuyên viên và tương đương; ngạch cán sự và tương đương).

Môn Ngoại ngữ (tiếng Anh), môn Tin học văn phòng: Thi trắc nghiệm trên máy tính, thời gian: 30 phút (đối với các ngạch chuyên viên và tương đương; ngạch cán sự và tương đương).

Thí sinh dự thi công chức phải trai qua 2 vòng thi. Thí sinh thi vòng 1 (một): Thi trắc nghiệm trên máy tính 03 môn: Ngoại ngữ, Tin học (trừ những thí sinh được miễn thi môn Ngoại ngữ và Tin học) và Nghiệp vụ chuyên ngành. Người dự thi có điểm bài thi dưới 50 điểm thì không được dự thi môn thi tiếp theo.

Thi theo thứ tự các môn: Ngoại ngữ; Tin học; Nghiệp vụ chuyên ngành.

Thí sinh thi vòng 2 (hai): Thí sinh bắt buộc phải có kết quả đạt từ đúng đủ 50 điểm trở lên đối với tất cả 03 bài thi trắc nghiệm trên máy tính tại vòng 1 (một) thì được triệu tập dự thi vòng 2 (hai) để thi viết 02 môn là Kiến thức chung và Nghiệp vụ chuyên ngàn

Địa điểm nhận hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Sở Nội vụ. Địa chỉ: Đường Khau Cả, Tổ 8, phường Tô Hiệu, Thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La.

Mọi phản ánh, thắc mắc, đề nghị liên hệ trực tiếp với Sở Nội vụ qua số điện thoại 022.3852.020 và 022.3851.304 trong giờ hành chính các ngày làm việc để được giải đáp và hướng dẫn.

Diệp Hương


THÔNG TIN CẢI CÁCH


THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập: 47813341
Số người đang truy cập: 102