Lịch tiếp dân

UBND tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 10/2018
Fri, 26/10/2018 13:00 | GMT +7

UBND tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 10/2018.

Tại buổi tiếp công dân, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp thu ý kiến đại diện của 114 hộ dân thuộc huyện Mộc Châu, kiến nghị liên quan đến đất nhận khoán của Công ty Dâu tằm tơ Mộc Châu. Tiếp thu ý kiến của bà Nguyễn Thị Loan, tiểu khu 6, thị trấn Hát Lót, huyện Mai Sơn liên quan đến vấn đề đất đai. Tiếp thu kiến nghị của ông Hoàng Xuân Hùng về việc Công ty TNHH một thành viên cơ khí Phúc Đông, tại tổ 3, phường Chiềng Sinh thành phố Sơn La gây ô nhiễm môi trường.

Sau khi xem xét các kiến nghị của công dân và trả lời của các cơ quan chức năng có liên quan, đồng chí Lò Minh Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu: Đối với kiến nghị của các hộ dân ở huyện Mộc Châu xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là chính đáng, tuy nhiên việc cấp Giấy chứng nhận sử dụng đất phải đúng quy định của pháp luật, đúng trình tự thủ tục do đó cần thời gian. Đề nghị các hộ dân đợi các cơ quan chức năng thực hiện các trình tự theo đúng quy định của pháp luật, yêu cầu các cơ quan chức năng phối hợp chặt chẽ trong việc xem xét giải quyết, thủ tục; đối với các hộ dân cần nâng cao trách nhiệm, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng trong việc đo đạc xác định diện tích đất.

Đối với kiến nghị của bà Nguyễn Thị Loan, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh kết luận thuộc thẩm quyền của UBND huyện Mai Sơn, do đó đồng chí yêu cầu UBND huyện Mai Sơn xem xét, giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

Đối với kiến nghị của ông Hoàng Xuân Hùng, thuộc thẩm quyền của Chủ tịch UBND thành phố và giao Chủ tịch UBND thành phố xem xét, giải quyết kiến nghị của công dân.

Diệp Hương


THÔNG TIN CẢI CÁCH


THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập: 51609160
Số người đang truy cập: 154