Lịch tiếp dân

Tiếp công dân định kỳ tháng 12 năm 2018
Wed, 26/12/2018 21:00 | GMT +7

Tại buổi tiếp dân định kỳ tháng 12/2018 các công dân trình bày kiến nghị, phản ánh các vấn đề liên quan về các sai phạm của xưởng cơ khí của Công ty TNHH một thành viên cơ khí Phúc Đông tại phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La chưa được các phòng chuyên môn của UBND thành phố Sơn La phản ánh đúng sự việc đã nêu trong các báo cáo; vấn đề thu hồi đất của UBND thành phố chưa thực hiện bồi thường, chưa chi trả đủ số tiền đối với diện tích đất của gia đình bị thu hồi tại bản Kềm, xã Chiềng Ngần, thành phố Sơn La….

Qua xem xét nội dung công dân phản ánh và xem xét ý kiến của các cơ quan liên quan, đồng chí Bí Thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tiếp thu và có kết luận cụ thể, trả lời, giải thích và giao nhiệm vụ cho các cơ quan chức năng làm rõ, giải quyết một số vấn đề công dân kiến nghị. Đồng thời, đề nghị Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND thành phố Sơn La kiểm tra lại mục đích sử dụng đất của doanh nghiệp, kiểm tra doanh nghiệp có đủ điều kiện đặt xưởng….

Việc tổ chức tiếp công dân định kỳ hàng tháng nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho công dân thực hiện việc khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh theo quy định của pháp luật; tạo sự hài lòng trong quá trình tiếp công dân, góp phần vào thực hiện cải cách hành chính. Giúp lãnh đạo tỉnh trực tiếp lắng nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người dân, nắm bắt được việc thực thi chính sách pháp luật của cấp dưới và xem xét các chính sách pháp luật còn những bất cập gì để kịp thời sửa đổi, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của công dân.

Quốc Tuấn


THÔNG TIN CẢI CÁCH


THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập: 51608299
Số người đang truy cập: 186