HOẠT ĐỘNG CỦA DOANH NGHIỆP

Khoảng 450 doanh nghiệp tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam năm 2014
Mon, 21/07/2014 08:00 | GMT +7
Với chủ đề “Kích cầu du lịch - Điểm đến mới, cơ hội mới & Du lịch có trách nhiệm vì sự tăng trưởng bền vững", Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam lần thứ 2 năm 2014 (VITM Hanoi 2014) sẽ diễn ra từ ngày 3-6/4/2014 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC).
Với chủ đề "Kích cầu du lịch - Điểm đến mới, cơ hội mới & Du lịch có trách nhiệm vì sự tăng trưởng bền vững", Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam lần thứ 2 năm 2014 (VITM Hanoi 2014) sẽ diễn ra từ ngày 3-6/4/2014 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC).

Các đơn vị tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam lần thứ nhất.

Hội chợ do Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với Tổng cục Du lịch và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội tổ chức.

Hội chợ dự kiến có sự tham gia của 450 công ty du lịch nội địa và quốc tế, thu hút sự quan tâm của 3.000 công ty và khoảng 50.000 lượt người đến làm việc và tham quan Hội chợ.

Hội chợ sẽ tạo điều kiện cho các công ty du lịch và khách du lịch Việt Nam được tiếp cận với các doanh nghiệp du lịch đã và sẽ đón khách du lịch Việt Nam. Hội chợ cũng sẽ giới thiệu các điểm đến mới hấp dẫn cho khách du lịch Việt Nam như Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Âu, Đông Âu, Đông Nam Á với sự có mặt của các công ty du lịch tại các thị trường này.

VITM Hanoi 2014 được tổ chức theo mô hình mở, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có thể tiếp cận, chào bán sản phẩm của mình (các tour du lịch, các dịch vụ du lịch) kết hợp hình thức bán buôn, bán lẻ cho các đối tác và trực tiếp cho những người có nhu cầu đi du lịch.

Bên cạnh đó, VITM Hanoi 2014 còn có nhiều hoạt động, đặc biệt là các hội thảo chuyên sâu dành cho các doanh nghiệp và chuyên gia du lịch như: Hội thảo về du lịch có trách nhiệm, về chính sách phát triển Du lịch; về sự kết hợp giữa phát huy và khai thác các giá trị di sản cho du lịch; về tạo nguồn nhân lực du lịch… Đồng thời sẽ có các cuộc họp báo, giới thiệu các sản phẩm du lịch mới. Tại Hội chợ, một loạt chương trình nghệ thuật Việt Nam và quốc tế (Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia ) sẽ được biểu diễn liên tục ở sân khấu ngoài trời.

Theo ông Vũ Thế Bình, Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Lữ hành Việt Nam, Hội chợ lần này là dịp để giới thiệu các sản phẩm mới, mở rộng việc giới thiệu các điểm đến mới như Tây Bắc, Đông Bắc, Đồng bằng Sông Cửu Long, Tây Nguyên tới khách hàng./.

Theo ĐCSVN


THÔNG TIN CẢI CÁCH


THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập: 44418782
Số người đang truy cập: 101