Hoạt động của DN

Gặp mặt nhân ngày Doanh nhân Việt Nam
Tue, 15/01/2013 18:21 | GMT +7
Chiều 13/10/2012, Thường trực tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh tổ chức cuộc gặp mặt nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Tham dự có đồng chí: Hoàng Văn Chất, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh Sơn La, Cục Thuế tỉnh… và một số doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh gặp mặt các doanh nghiệp

 

Trong tình hình khó khăn chung của nền kinh tế, cộng đồng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đang nỗ lực vượt qua những khó khăn, thách thức để duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm và thu nhập cho người lao động. Từ đầu năm 2012 đến nay, có 92 doanh nghiệp được thành lập mới, 15 doanh nghiệp tạm ngừng hoạt động, 11 doanh nghiệp giải thể. Hiện có 1.525 doanh nghiệp đang có phát sinh thuế, giảm 7,6% so với cùng kỳ năm trước.

Buổi gặp mặt là hoạt động đầy ý nghĩa để cấp ủy và chính quyền các cấp lắng nghe ý kiến, chia sẻ với doanh nghiệp từ đó có chính sách hỗ trợ kịp thời. Đồng thời là dịp để tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu tạo nên khí thế mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh đã tặng Bằng khen cho 18 doanh nghiệp và 19 doanh nhân xuất sắc trong năm qua.

Ngọc Mai


THÔNG TIN CẢI CÁCH


THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập: 40503674
Số người đang truy cập: 53