THÔNG TIN DÀNH CHO DU KHÁCH

Tiêu đề
Khai trương Cổng thông tin điện tử du lịch thông minh tỉnh Sơn La Ngày 11/01, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La đã phối hợp với VNPT Sơn La tổ chức Lễ khai trương Cổng thông tin điện tử du lịch thông minh tỉnh Sơn La. Tới dự buổi Lễ có lãnh đạo một số sở, ban, ngành và các huyện trong tỉnh; đại diện Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

NHỮNG ANH HÙNG TRÊN MẢNH ĐẤT SƠN LA

Tiêu đề
Người Tày chiếm số lượng khá lớn, phân bố rộng trên cả nước trong đó có Sơn La. Họ sống ở hầu hết tại các vùng núi cao, có truyền thống văn hóa lâu đời, có chữ viết riêng và có điều kiện kinh tế khá hơn các dân tộc khác. Những nét đặc sắc về văn hóa của người Tày không những được thể hiện...

Du khách

Kế hoạch tổ chức Hội chợ Nông sản an toàn và xuất khẩu các tỉnh Trung du Miền núi Phía Bắc - Mộc Châu năm 2018
Sun, 01/07/2018 17:00 | GMT +7
Vừa qua, UBND tỉnh Sơn La ban hành Kế hoạch số 102/KH-UBND về tổ chức Hội chợ Nông sản an toàn và xuất khẩu các tỉnh Trung du Miền núi Phía Bắc - Mộc Châu năm 2018.

Mục đích của Kế hoạch nhằm phát huy tiềm năng, thế mạnh của địa phương, đẩy mạnh phát triển sản xuất nông sản an toàn và ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp gắn với tiêu thụ xuất khẩu; tăng cường xúc tiến thương mại, giới thiệu quảng bá, nhằm thu hút các nhà đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, góp phần thúc đẩy sản xuất nông nghiệp gắn với phát triển khu du lịch quốc gia Mộc Châu; đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại để quảng bá, giới thiệu các sản phẩm nông sản có tiềm năng, lợi thế của Sơn La và các tỉnh Trung du Miền núi phía Bắc tham gia xuất khẩu.

Tên Hội chợ "Hội chợ Nông sản an toàn và xuất khẩu các tỉnh Trung du Miền núi Phía Bắc - Mộc Châu năm 2018". Hội chợ được chia làm 03 khu vực: Khu vực 01: Khu vực giới thiệu các sản phẩm nông sản có tiềm năng tham gia xuất khẩu của tỉnh Sơn La ( mặt hàng nông sản gồm: Chè, cà phê, xoài, nhãn, mật ong, đường, chanh leo, thanh long, bơ, bưởi da xanh, cá sông đà...) khoảng: 60 gian hàng; Khu vực 02: Khu vực trưng bày, giới thiệu các sản phẩm nông sản có tiềm năng, lợi thế của 13 tỉnh khu vực Trung du Miền núi phía Bắc, Hưng Yên, Quảng Ninh; Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh; các tỉnh Bắc Lào và các nước khác (mặt hàng gồm: Các loại rau, củ, quả, đường sữa, hàng hóa tiêu dùng, hàng thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, các sản phẩm văn hóa, du lịch của các tỉnh...) khoảng: 60 gian hàng; Khu vực 03: Khu vực các gian hàng thương mại trưng bày và bán các sản phẩm hàng hóa tiêu dùng (mặt hàng gồm: đồ điện, điện tử, quần áo, chăn, ga, gối, đệm, đồ gia dụng, bánh kẹo, thực phẩm, các loại hàng hóa tiêu dùng...) khoảng: 80 gian hàng.

Thời gian: Từ ngày 28/8/2018 đến ngày 05/9/2018 (dự kiến khai mạc vào hồi 20 giờ, ngày 29/8/2018).

Chi tiết văn bản xem tại đây: Ke hoạch so 102/KH-UBND.pdf

Tú Quyên (CTV)


THÔNG TIN CẢI CÁCH


THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập: 51870925
Số người đang truy cập: 48