THÔNG TIN DÀNH CHO DU KHÁCH

Tiêu đề
Khai trương Cổng thông tin điện tử du lịch thông minh tỉnh Sơn La Ngày 11/01, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La đã phối hợp với VNPT Sơn La tổ chức Lễ khai trương Cổng thông tin điện tử du lịch thông minh tỉnh Sơn La. Tới dự buổi Lễ có lãnh đạo một số sở, ban, ngành và các huyện trong tỉnh; đại diện Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

NHỮNG ANH HÙNG TRÊN MẢNH ĐẤT SƠN LA

Tiêu đề
Người Tày chiếm số lượng khá lớn, phân bố rộng trên cả nước trong đó có Sơn La. Họ sống ở hầu hết tại các vùng núi cao, có truyền thống văn hóa lâu đời, có chữ viết riêng và có điều kiện kinh tế khá hơn các dân tộc khác. Những nét đặc sắc về văn hóa của người Tày không những được thể hiện...

Tin kinh tế

Chuẩn bị tổ chức chuỗi sự kiện quảng bá, xúc tiến tiêu thụ và đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm nhãn Sơn La
Mon, 02/07/2018 11:00 | GMT +7
Ngày 1/7, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo tỉnh về chế biến, xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp chủ trì đã chủ trì cuộc họp về công tác chuẩn bị các điều kiện tổ chức chuỗi sự kiện quảng bá, xúc tiến tiêu thụ và đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm nhãn Sơn La năm 2018. Dự cuộc họp, có các thành viên Ban Chỉ đạo tỉnh về chế biến, xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp; lãnh đạo một số, sở ngành, cơ quan thông tấn, báo chí của tỉnh.

Họp chuẩn bị tổ chức chuỗi sự kiện quảng bá, xúc tiến tiêu thụ và đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm nhãn Sơn La

Theo kế hoạch, từ trung tuần tháng 7 đến đầu tháng 9, tỉnh ta sẽ tổ chức chuỗi các sự kiện: Tại tỉnh có các sự kiện Tuần lễ nhãn và nông sản an toàn tỉnh Sơn La năm 2018 tại thành phố Sơn La; Ngày hội nhãn Sông Mã; Hội nghị xúc tiến xuất khẩu và Hội chợ nông sản an toàn và xuất khẩu tỉnh Sơn La năm 2018 tại Mộc Châu. Tại Hà Nội là các sự kiện Tuần lễ nhãn và nông sản an toàn tỉnh Sơn La năm 2018 tại các siêu thị Bic C Thăng Long, LotteMart, VinMart, HaproMart; Hội nghị xúc tiến tiêu thụ sản phẩm nhãn Sơn La, nông sản an toàn tỉnh Sơn La tại Trung tâm Xúc tiến thương mại, Bộ NN&PTNT. Đặc biệt là tổ chức Hội nghị xúc tiến tiêu thụ sản phẩm nhãn Sơn La tại Trung tâm trải nghiệm hoa quả tỉnh Sơn La - Việt Nam tại thị trấn Bằng Tường, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc).

Thảo luận tại cuộc họp, các đại biểu đã tập trung xem xét, thống nhất các nội dung công việc, trọng tâm là chuẩn bị đề cương ấn phẩm quảng bá, xúc tiến tiêu thụ và đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm nhãn niên vụ 2018, gắn với cung cấp thông tin cơ chế chính sách thu hút đầu tư của tỉnh Sơn La, mời gọi các doanh nghiệp, nhà đầu tư tham gia sản xuất, chế biến, xuất khẩu nông sản; công tác chuẩn bị làm việc với các bộ, ngành Trung ương, Tham tán thương mại và Đại sứ quán Trung quốc tại Việt Nam, thành phố Hà Nội, các siêu thị để tổ chức các sự kiện.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh đề nghị các sở, ngành, thành viên Ban Chỉ đạo tỉnh về chế biến, xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp đề cao trách nhiệm, rà soát việc thực hiện các nhiệm vụ đã được phân công, đẩy nhanh tiến độ thực hiện, chuẩn bị chu đáo các điều kiện để tổ chức chuỗi sự kiện chuỗi sự kiện quảng bá, xúc tiến tiêu thụ và đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm nhãn Sơn La năm 2018 thành công, hiệu quả.

Như Thủy


THÔNG TIN CẢI CÁCH


THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập: 51870148
Số người đang truy cập: 48